Gia thế ‘khủng’ đằng sau bộ sưu tập hàng hiệu khủng của Lan Khuê

Giới trẻ 08/07/2017 - 16:44

Là HLV nổi bật cùng bộ sưu tập hàng hiệu khủng, ít ai biết rằng HLV Lan Khuê của The Face được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, có truyền thống hiếu học. Bộ ba huấn luyện viên The Face 2017 đang là những gương mặt nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong khi những câu chuyện về gia cảnh Hoàng Thùy và Minh Tú đều được công bố rộng rãi thì thông tin bề thế khủng gia đình về Trần Ngọc Lan Khuê khiến không ít khán giả bất ngờ. Ông ngoại – Nhà ...

Là HLV nổi bật cùng bộ sưu tập hàng hiệu khủng, ít ai biết rằng HLV Lan Khuê của The Face được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, có truyền thống hiếu học.

Bộ ba huấn luyện viên The Face 2017 đang là những gương mặt nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong khi những câu chuyện về gia cảnh Hoàng Thùy và Minh Tú đều được công bố rộng rãi thì thông tin bề thế khủng gia đình về Trần Ngọc Lan Khuê khiến không ít khán giả bất ngờ.

no image

Ông ngoại – Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm.

no image

Cha mẹ Lan Khuê đều đang là giảng viên Đại học.

Người đẹp may mắn được thừa hưởng từ gia đình nho giáo, có truyền thống hiếu học. Tân Hoa khôi chia sẻ, bố mẹ cô đều là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Ông ngoại cô chính là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm.

Vì gia đình có nền tảng nhà giáo nên ngay từ khi đi học, tôi luôn bị áp lực phải cố gắng để mẹ không xấu hổ với thành tích học tập của con. Tôi là con một nên mọi người kỳ vọng rất nhiều ở tôi” – Lan Khuê chia sẻ.

no image

no image

Hiện tại, Lan Khuê đang là gương mặt nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại The Face. Lối cư xử thông minh, khéo léo, nề nếp của Lan Khuê khiến rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, Lan Khuê còn tỏa ra vẻ đẹp của một cô gái thông minh, trí thức và am hiểu cuộc sống.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thông học tập nên từ nhỏ, Lan Khuê đã được bố mẹ và ông định hướng theo nghiệp học hành nên khi bước chân vào làng giải trí vốn xô bồ và đầy cám dỗ, cô gái xinh đẹp Lan Khuê vẫn giữ cho mình được phong cách nền nã, thanh lịch mà cô được gia đình giáo dục từ nhỏ.

Theo PNN