Gia thế gây bất ngờ của chồng cô dâu người dân tộc Khmer hot nhất những ngày qua

01/11/2018 - 07:02 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây 2 ngày, mạng xã hội được dịp rần rần với chia sẻ và hỏi xin thông tin một cô dâu ở Sóc Trăng. Nàng dâu xinh đẹp đang diện trang phục của người dân tộc Khmer đứng chụp trước cổng chào trong lễ đính hôn.

Với mái búi tóc cao, đội vương miện vàng, cô dâu tên Molyka Chariya đến lập tức chiếm spotlight những ngày qua nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Gia thế gây bất ngờ của chồng cô dâu người dân tộc Khmer hot nhất những ngày qua

Nàng dâu Khmer nhan sắc xinh đẹp gây sốt mạng xã hội những ngày qua.Nàng dâu Khmer nhan sắc xinh đẹp gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

Được biết, tiệc cưới của Molyka Chariya và chồng được tổ chức vào ngày 28/10 vừa qua. Cả 2 đều là người dân tộc Khmer, đang sinh sống ở Sóc Trăng.

Ngay sau khi tìm được danh tính, dân mạng cũng lùng sục những hình ảnh đời thường lung linh hết nấc của Molyka Chariya.

Hình ảnh của cô nàng cùng chồng mới cưới.Hình ảnh của cô nàng cùng chồng mới cưới.

Sau khi gây sốt, mọi thông tin liên quan về cô dâu này luôn nhận được sự chú ý lớn. Từ đó mà chân dung chú rể may mắn khi sở hữu trái tim người con gái xinh đẹp này cũng được tìm ra,

Anh có tên Sunny Liv. Điều khiến cư dân mạng quan tâm chính là gia thế “không phải dạng vừa” của Sunny Liv qua những thông tin ít ỏi anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Dân mạng đồn đoán chồng của nàng dâu xinh đẹp có gia thế “không phải dạng vừa đâu”.Dân mạng đồn đoán chồng của nàng dâu xinh đẹp có gia thế “không phải dạng vừa đâu”.

Tuy vậy, những hình ảnh này đủ nói lên chồng mới cưới của Molyka Chariya là người có cuộc sống sang chảnh, gia đình bề thế.

Việc check-in trước chiếc ô tô hạng sang, Sunny Liv cũng đủ làm dân tình phán đoán anh phải thuộc gia đình khá giả.Việc check-in trước chiếc ô tô hạng sang, Sunny Liv cũng đủ làm dân tình phán đoán anh phải thuộc gia đình khá giả.
Dù ngoại hình được đánh giá ở tầm trung nhưng Sunny Liv lại khiến nhiều người “thổn thức” với thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện.Dù ngoại hình được đánh giá ở tầm trung nhưng Sunny Liv lại khiến nhiều người “thổn thức” với thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện.