Giã từ showbiz sau scandal "bắt cá 3 tay", nam ca sĩ nổi tiếng được giới trai bao Nhật Bản mời chào

Giải trí 20/01/2019 - 19:43

Sau scandal tai tiếng về tình ái và tiền bạc, nam ca sĩ đình đám Nhật Bản Yusuke Tomoi đã tuyên bố rời khỏi giới giải trí.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ/diễn viên tài năng Yusuke Tomoi đã phải nhân vô số gạch đá vì scandal tình cảm tai tiếng và bị tố bắt cá 3 tay. Được biết, trong quá trình sống chung, Yusuke Tomoi đã bạo hành bạn gái A khiến cho cô sinh non, đồng thời, anh còn hẹn hò với cô B 40 tuổi và "nướng" hết 30 triệu yên Nhật (6,4 tỷ VNĐ) tiền gửi ngân hàng của cô gái này. Không chỉ thế, Yusuke Tomoi còn bị tố có quan hệ tình cảm với cô C đã có gia đình. Trước vụ bê bối gây rúng động này, ngày 11/1, Yusuke Tomoi đã tổ chức cuộc họp báo và tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc Jyunretsu cũng như rút lui khỏi giới giải trí.

Giã từ showbiz sau scandal

Yusuke Tomoi tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí sau scandal tai tiếng.

Mới đây, có thông tin cho biết, một quản lý cao cấp của câu lạc bộ "trai bao" nổi tiếng Tokyo nhận thấy Yusuke Tomoi là 1 người có "tiềm năng", muốn nam ca sĩ có thể đổi nghề để bắt đầu "mùa xuân thứ hai" cho sự nghiệp của mình. Được biết, CLB này đang có ý định tiến vào giới giải trí với 1 nhóm nhạc Rock and Roll với thành viên là các "Ngưu Lang" (cách gọi lịch sự của trai bao) nổi tiếng nhất. Chính vì lý do này, vị quản lý cao cấp kia cách liên hệ mong Yusuke Tomoi có thể tham gia huấn luyện, biên đạo điệu nhảy cho nhóm nhạc này và nếu có thể thì sẽ thuyết phục anh "hoạt động" tại CLB để hấp dẫn những khách hàng là phái đẹp.

Giã từ showbiz sau scandal

Quản lý cao cấp của CLB "trai bao" nổi tiếng Nhật Bản hi vọng có cơ hội làm việc cùng nam ca sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, "người trong ngành" cũng cho biết, việc Yusuke Tomoi tiêu sạch 30 triệu yên Nhật (6,4 tỷ VNĐ) tiền gửi ngân hàng của bạn gái đã cho thấy được "tiềm lực" của anh. Hơn nữa, showbiz Nhật Bản rất khắt khe với vấn đề đạo đức của nghệ sĩ nên cơ hội trở lại với giới giải trí của nam ca sĩ là cực kỳ mong manh. Họ cho rằng, việc tiến quân vào giới trai bao có lẽ là đường ra tốt nhất hiện giờ của Yusuke Tomoi.

Giã từ showbiz sau scandal

Yusuke Tomoi được đánh giá là rất có "tiềm lực" trong ngành nghề này.

Nguồn: ifeng