“Giải mã đàn ông” - gameshow đầu tiên ‘bóc tách’ cánh mày râu sắp ra mắt khán giả Việt

Giải trí 10/07/2020 - 09:56

Gameshow với format mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ chính thức lên sóng vào giữa tháng 07. Đây là sân chơi thú vị cho những cô nàng muốn tìm hiểu rõ hơn về suy nghĩ của các quý ông thông qua những tình huống vô cùng thực tế.

Bạn có bao giờ thắc mắc: Rốt cuộc anh ấy đang nghĩ gì?, sao anh ấy chưa nhắn tin cho mình?, anh ấy có quan tâm đến chuyện A, B, C gì đó không? và nhiều câu hỏi như thế. Và chắc chắn không phải một lần bạn đã không thể giải mã được nên vô tình gán ghép suy nghĩ của mình lên người đàn ông, dẫn đến những trận cãi vã không cần thiết. Phụ nữ có trăm ngàn suy nghĩ, nhưng đàn ông lại không như thế. Vì vậy, phụ nữ à, hãy ngồi lại, bình tĩnh quan sát, lắng nghe xem người đàn ông của bạn đang nghĩ gì.

Hiểu được vấn đề đó, Giải Mã Đàn Ông ra đời. Đây chính là nơi để phụ nữ có thể tìm hiểu rõ hơn cũng như cho cánh mày râu tự do thể hiện suy nghĩ, thể hiện bản ngã của mình.  

“Giải mã đàn ông” - gameshow đầu tiên ‘bóc tách’ cánh mày râu sắp ra mắt khán giả Việt - ảnh 3

Diễn viên Thanh Thức là nam chính đầu tiên trong chương trình Giải Mã Đàn Ông

Giải Mã Đàn Ông được xây dựng dựa trên những tình huống vô cùng đời thường, nếu đặt người đàn ông vào họ sẽ giải quyết ra sao, không ai có thể đoán trước được điều đó. Sự kết hợp độc đáo này như một làn gió mới khi cánh mày râu lần đầu tiên được đặt làm ‘’trung tâm vũ trụ’’ để giải mã. Đến với chương trình người chơi sẽ có những màn ‘đón ý’ dở khóc dở cười với nhân vật chính, với những màn tham mưu ‘bá đạo’ đến từ Ban cố vấn “lầy lội’’ gồm: Hoàng Rapper, Khả Như và một cố vấn khách mời sẽ xuất hiện trong mỗi tập.

“Giải mã đàn ông” - gameshow đầu tiên ‘bóc tách’ cánh mày râu sắp ra mắt khán giả Việt - ảnh 4

Hoàng Rapper – Khả Như: Cố vấn cố định trong chương trình Giải Mã Đàn Ông

Cấu trúc của chương trình gồm có 3 vòng: Đàn ông nghĩ, Đàn ông nóiĐàn ông làm cùng với 3 đội chơi đang trong các tình trạng: chưa có người yêu, đã có người yêu và đã có gia đình. Mỗi đội sẽ gồm 1 người chơi và một cố vấn được chọn ngẫu nhiên thông qua minigame của MC.

Ở mỗi vòng, người chơi sẽ phải đoán, nếu là nam chính, anh ấy sẽ làm gì? Và nên nhớ, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên người đàn ông ấy mà hãy hoá thân vào nhân vật, hơn hết hãy tận dụng hết công lực “thầy dùi” của Ban Cố vấn để đưa ra đáp án chính xác nhé!

Sau ba vòng chơi, đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội thắng cuộc với tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng.

“Giải mã đàn ông” - gameshow đầu tiên ‘bóc tách’ cánh mày râu sắp ra mắt khán giả Việt - ảnh 5

MC chương trình Giải Mã Đàn Ông: Minh Xù - Cát Tường

Sự xuất hiện của Ban Cố vấn “dày dặn kinh nghiệm” trong việc giải mã cánh mày râu, những người chơi duyên dáng cùng format chương trình mới lạ, gắn liền với thực tiễn – Giải Mã Đàn Ông hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những buổi tối cuối tuần vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng Đào Hồng Đơn, sẽ lên sóng 19h30p mỗi tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 11/07/2020.

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).