Giải mã lý do khiến smoothie trở thành "nàng hậu" trong thực đơn detox của hội eo thon dáng đẹp

Sức khoẻ 28/10/2020 - 19:53

Trong những năm gần đây, smoothie dần trở nên phổ biến với các hội nhóm eo thon, dáng đẹp bởi hiệu quả giảm cân "thần thánh" lại có vô vàn lợi ích cho sức khỏe.


Trước nay, chúng ta vẫn biết đến smoothie như một loại đồ uống giải khát thơm ngon, tươi mát được xay từ các loại trái cây, rau xanh. Đặc biệt, với các tín đồ làm đẹp, các loại smoothie không chỉ là thức uống giải khát mà còn là "bảo bối" giúp đẹp dáng, đẹp da thần kì. 

Giúp giảm cân, giữ dáng nhanh chóng

Giải mã lý do khiến smoothie trở thành

Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng chất chống oxy hóa, làm đẹp da

Giải mã lý do khiến smoothie trở thành

Tăng cường năng lượng nhưng vẫn giảm cân hiệu quả

Giải mã lý do khiến smoothie trở thành

Tốt cho hệ tiêu hóa

Giải mã lý do khiến smoothie trở thành

Smoothie sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nên cũng không khó để lý giải vì sao hội chị em "giữ dáng" luôn yêu thích loại đồ uống này. Bên cạnh những loại smoothie phải xay mất thời gian, lựa chọn nguyên liệu kì công mà chưa chắc đã chuẩn "sạch, ngon", phái đẹp hiện đại còn biết đến một dòng sản phẩm đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên, được làm từ trái cây thật, đó là Nước trái cây xay tự nhiên TH true JUICE smoothie của Tập đoàn TH.

Giải mã lý do khiến smoothie trở thành

Với nguyên liệu là các loại hoa quả thật được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới cùng với quy trình sản xuất khép kín, Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie đã đem đến vị ngon thuần khiết, cấu trúc sánh mịn tự nhiên, được lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Ngoài ra, tập đoàn TH còn rất tinh tế khi thiết kế cổ chai rộng để phái đẹp khi sử dụng có thể uống thật ngon, tận hưởng thật đã hương vị và nguồn năng lượng tích cực mà bộ sản phẩm đồ uống từ trái cây TH true JUICE nói chung, Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie nói riêng mang lại.

Giờ đây, bạn sẽ chẳng cần cầu kì chọn lựa nguyên liệu, cũng không cần lỉnh kỉnh đồ xay, máy xay, chỉ cần tìm đến bộ sản phẩm TH true JUICE smoothie là đã có thể thưởng thức một ly smoothie thơm ngon, tuyệt hảo rồi!