Giải pháp đột phá giảm triệu chứng nhiễm khuẩn hô hấp do virus, vi khuẩn

Sức khoẻ 26/09/2020 - 11:47

Thời điểm giao mùa thu đông là cao điểm của các bệnh hô hấp gây ra bởi virus, vi khuẩn ở cả người lớn và trẻ em như viêm họng, viêm amidan, cúm, ho kéo dài…

Nhằm  hạn chế tái phát các bệnh lý trên, giảm thiểu tần suất sử dụng các loại thuốc kháng sinh, chống viêm, phức hệ TSN ( Acid Tannic và Nano Bạc Plasma), 1 giải pháp công nghệ đột phá đã được Viện Plasma Việt Nam nghiên cứu, đã được ứng dụng và cho hiệu quả kháng virus, vi khuẩn vô cùng triển vọng.

Với hiệu quả kháng virus, vi khuẩn vỗ cùng triển vọng trong 30s, TSN được bào chế thành công dưới dạng dung dịch súc họng - miệng đặc biệt hiệu quả trong giảm tái phát và hỗ trợ điều trị tại chỗ các nhiễm trùng hô hấp, cải thiện miễn dịch và sức khỏe cho cả gia đình trong thời điểm giao mùa. Đặc biệt, các nhà khoa học cũng kết hợp TSN cùng với các hoạt chất chống viêm giúp giảm nhanh các triệu chứng nhiễm trùng hô hấp như ho, đau rát cổ họng, khản tiếng…

Vì sao nhiễm trùng hô hấp dễ tái phát khi giao mùa

Thay đổi thời tiết khi giao mùa tác động mạnh mẽ đến cơ thể con người. Có thể nói, đây là thời điểm sức đề kháng yếu nhất và dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công như virus, vi khuẩn, gió, không khí ô nhiễm…

Có đến 70% các bệnh nhiễm trùng hô hấp trên là do virus gây ra, chỉ có 20% nguyên nhân do vi khuẩn.

Virus có thể có sẵn trong cơ thể hoặc được truyền trong không khí, qua các giọt bắn…Khi thời tiết thay đổi, cơ thể yếu đi là cơ hội cho virus, vi khuẩn xâm nhập, tăng tải lượng và gây tái phát các bệnh như viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, ho dai dẳng, cảm cúm…

Cũng vì đến 70% nhiễm trùng hô hấp do virus, nên các loại thuốc kháng sinh và sát khuẩn tại chỗ thông thường không thể tiêu diệt đúng mầm bệnh, khiến bệnh dai dẳng mãi không khỏi. Để phòng và điều trị các bệnh đường hô hấp, cần ngăn chặn đúng nguyên nhân chính là virus, vi khuẩn bằng các hoạt chất kháng virus, vi khuẩn tại chỗ. Một trong những hoạt chất hiếm hoi được chứng minh tác dụng diệt virus, vi khuẩn tại Việt Nam là phức hệ TSN (Phức hệ gồm acid Tannic và Nano Bạc Plasma)

TSN (phức hệ acid Tannic – Nano Bạc Plasma) diệt virus, vi khuẩn đột phá trong 30s

TSN (phức hệ của acid Tannic và Nano Bạc Plasma) là một dạng Nano bạc biến tính do công ty TNHH Dược phẩm Innocare hợp tác cùng Viện công nghệ Plasma Việt Nam nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trong các sản phẩm kháng virus, kháng khuẩn tại chỗ, giúp chăm sóc sức khoẻ con người. Tháng 8/2020, Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia đã kiểm nghiệm và công bố hiệu quả diệt virus, vi khuẩn của TSN. Cụ thể, phức hệ TSN (gồm Acid Tannic và Nano Bạc Plasma) có hiệu quả kháng virus, vi khuẩn vỗ cùng triển vọng trong 30s, đặc biệt là các chủng gây bệnh đường hô hấp.  

Giải pháp đột phá giảm triệu chứng nhiễm khuẩn hô hấp do virus, vi khuẩn - ảnh 1

(Kết quả theo phiếu kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tháng 08 năm 2020)

Kết quả kiểm nghiệm trên có ý nghĩa rất quan trọng khi thực trạng kháng kháng sinh  và các hoạt các chất sát khuẩn tại chỗ xảy ra phổ biến ở các nhiễm trùng hô hấp. Đặc biệt sự biến chủng virus, vi khuẩn nhanh chóng khó lường gây ra nhiều đại dịch hô hấp lớn, sự xuất hiện của 1 hoạt chất vượt trội về hiệu quả giải pháp giúp hỗ trợ và cải thiện triệu chứng của đường hô hấp nhờ sức họng miệng với TSN.

Giải pháp giúp hỗ trợ và cải thiện triệu chứng của đường hô hấp chỉ nhờ súc họng miệng với TSN

Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu và chứng minh tác dụng diệt virus, vi khuẩn hiệu quả, TSN hiện đã được ứng dụng thành công trong sản phẩm súc miệng họng PlasmaKare giúp giảm tái phát và hỗ trợ điều trị nhiễm trùng miệng họng. 

Súc họng miệng PlasmaKare kết hợp hoàn hảo giữa hoạt chất kháng khuẩn siêu mạnh TSN (gồm acid Tannic và Nano Bạc Plasma) và hoạt chất kháng viêm mạnh là Keo ong nhập khẩu từ Italy. Nếu bạn dễ tái phát hoặc đang có dấu hiệu của nhiễm trùng hô hấp như đau rát cổ, nuốt đau, ho dai dẳng, khản giọng, hơi thở có mùi…, 1-3 lần súc họng miệng PlasmaKare giúp: 

- Dùng phối hợp điều trị và cải thiện triệu chứng trong các trường hợp viêm, nhiễm khuẩn ở họng, miệng như viêm họng, viêm amidan, viêm loét miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, loét aptơ, nhiệt miệng, nhiễm nấm Candida trong miệng lưỡi; cảm cúm, các chứng ho, đau rát họng trong nhiễm khuẩn họng miệng, viêm đau rát họng, ho do trào ngược dạ dày thực quản.

- Dùng vệ sinh họng miệng và dự phòng nhiễm khuẩn trong, sau khi phẫu thuật, như sau khi cắt amidan, đốt viêm họng hạt hoặc sau thủ thuật nha khoa (nhổ răng khôn, niềng răng, đặt cầu răng, trồng răng giả…)

- Súc họng, miệng hàng ngày vệ sinh, chăm sóc họng miệng, răng nướu, trong các đợt dịch bệnh để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp do virus, vi khuẩn như bệnh cúm, cúm H1N1, H5N1, chân tay miệng trẻ em

- Dùng súc miệng hàng ngày, giúp làm sạch răng miệng, kháng khuẩn, kháng nấm và virus vùng miệng họng; hỗ trợ ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn, virus gây tổn thương ở miệng, họng và các vi khuẩn gây sâu răng, hôi miệng, giữ cho hơi thở thơm mát lâu dài.

Giải pháp đột phá giảm triệu chứng nhiễm khuẩn hô hấp do virus, vi khuẩn - ảnh 2

Súc họng miệng PlasmaKare – đột phá kiểm soát nhiễm trùng họng miệng

Đặc biệt, các thành phần trong súc họng miệng PlasmaKare đều được nghiên cứu và chứng minh về độ an toàn khi sử dụng lâu dài để cả cho PNCT và trẻ nhỏ. Ngăn ngừa tái phát nhiễm trùng hô hấp khi giao mùa và rút ngắn thời gian sử dụng thuốc điều trị bệnh, hãy sử dụng ngay súc họng miệng PlasmaKare cho cả gia đình bạn nhé!

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Súc họng miệng PlasmaKare tại: https://plasmakare.vn/sp/suc-hong-mieng-plasmakare-250ml/ hoặc gọi ngay lên Hotline 0976648102 để được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp. 

Công ty TNHH Dược phẩm Innocare

Số 347 đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.