Giải cứu thiếu nữ không mảnh vải che thân trong phòng trọ

Pháp Luật 19/07/2013 - 18:16

(ĐVO)- Cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân đang bị hai tên “yêu râu xanh” cưỡng hiếp đã được người dân giải cứu. Chiều 18/7, Công an TX. Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Minh (19 tuổi, ngụ TP. HCM) và Nguyễn Hoàng Hưng (24 tuổi, ngụ Kiên Giang) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm. Hai đối tượng tại cơ quan công an Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân P. Dĩ An (TX. Dĩ An, Bình Dương) đã đập cửa phòng ...

(ĐVO)- Cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân đang bị hai tên “yêu râu xanh” cưỡng hiếp đã được người dân giải cứu.

Chiều 18/7, Công an TX. Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Minh (19 tuổi, ngụ TP. HCM) và Nguyễn Hoàng Hưng (24 tuổi, ngụ Kiên Giang) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

no image
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân P. Dĩ An (TX. Dĩ An, Bình Dương) đã đập cửa phòng trọ giải cứu nạn nhân H.H.N. (18 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), đồng thời bắt giữ Hưng, Minh giao cho Công an P. Dĩ An, xử lý.

Tại cơ quan công an, nạn nhân cho biết khoảng 1h sáng, N. gặp Hưng, Minh và quen nhau tại quán mì gõ ở gần vòng xoay An Phú (TX. Thuận An, Bình Dương).

Sau đó, Hưng và Minh rủ N. về phòng trọ để nhậu tiếp.

Trong lúc nhậu, Hưng và Minh khóa trái cửa phòng trọ. Khi rượu đã ngà ngà, Hưng và Minh lột quần áo của N. rồi thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân.

no image
Công an lấy lời khai của Minh

Nạn nhân vùng vẫy, tri hô,và được người dân ở xung quanh đến giải cứu.

Tại Công an P. Dĩ An, Hưng và Minh đã khai nhận hành vi của mình.

Theo VOV, TNO