Giải pháp mới cho mái tóc xơ yếu

27/04/2011 - 10:02 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Thuốc dưỡng tóc C:ehko được sản xuất dưới dạng chai xịt tiện dụng, sau khi gội, chỉ cần xịt sản phẩm vào chân tóc, sau 3 ngày sẽ không thấy hiện tượng rụng tóc và mọc tóc mới sau 7 đến 10 ngày.

Trong cuộc sống hiện đại, dưới tác động của môi trường, ánh nắng mặt trời cũng như sự ảnh hưởng của hóa chất sau những lần làm đẹp, mái tóc đã mất đi vẻ mềm mượt và thiếu sức sống.

Mái tóc có chức năng bảo vệ da đầu và làm đẹp. Tóc cũng dễ dàng bị xơ, già nua (tóc bạc sớm), mất sức sống (rụng tóc) và không mọc lại. Khi thấy những hiện tượng trên xuất hiện, mọi người bắt đầu lo lắng và lúc này mới cảm nhận được tầm quan trọng của việc dưỡng tóc.

Giải pháp mới cho mái tóc xơ yếu

Thông thường mỗi ngày ta có thể bị rụng từ 30 đến 70 sợi do tự nhiên và khả năng tái tạo của con người. Tuy nhiên, nếu tóc thường xuyên rụng quá nhiều và bất kỳ lúc nào thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Ta có thể thấy một số nguyên nhân chủ yếu gây ra rụng tóc phổ biến như:

- Do thay đổi hormone, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên

- Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc

- Tác động tâm lý căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài

- Sử dụng nhiều chất hóa học không phù hợp (thuốc nhuộm, uốn tóc không đúng với tính chất da đầu…), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc. Dùng dầu gội, dầu xả không phù hợp gây rụng tóc.

- Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát

Khi gặp phải tình trạng này, nhiều người mất tự tin, luôn tìm cách che lại phần tóc đã mất bằng những sợi tóc ít ỏi còn lại hoặc tìm đến nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục nhưng lại chưa thật sự đúng phương pháp.

Giải pháp mới cho mái tóc xơ yếu

Công ty TNHH Cuộc sống xanh cùng hãng mỹ phẩm Đức - C:ehko đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm dưỡng tóc Haartonikum - giải pháp toàn diện cho một mái tóc khỏe và đẹp. Sản phẩm có chứa hoạt chất dưỡng tóc tăng cường phục hồi giúp giảm rụng tóc đáng kể. Sự tạo thành tóc mới được kích thích một cách rõ nét.

Điều này được thể hiện rõ nhất là ở những người có lượng tóc rụng lên đến 80%. Thuốc giúp giảm kích ứng da, tăng cường quá lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất, khiến chân tóc hấp thụ và chuyển hóa tốt hơn các dưỡng chất, cấu trúc của tóc được tăng cường rõ rệt, tăng sức sống cho tóc yếu, dễ gãy rụng, tạo sự chắc khỏe và nuôi dưỡng da đầu.

Những cuộc kiểm tra độc lập do các chuyên gia bên ngoài thực hiện đã chứng minh một cách ấn tượng về hiệu quả cao của thuốc dưỡng tóc C:ehko. Qua quan sát trên 38 người tham gia kiểm nghiệm trong hơn 6 tháng, kết quả cho thấy 61% trong số họ đã giảm rụng tóc một cách đáng kể. Hơn 70% người sử dụng thấy tóc mới được tạo thành. 56% số người tham gia kiểm nghiệm cho biết độ suôn mượt của tóc tăng lên.

Sản phẩm đang được giới thiệu và phân phối bởi:
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cuộc sống xanh
Showroom C:ehko Việt Nam
Địa chỉ: 313 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39909477/043 9763514
Email:
contact@cehko.com.vn
Website: https://cehko.com.vn/.

Minh Thảo