Giảm 50% phí trước bạ khi mua Tiguan Allspace Luxury

Xe 09/07/2020 - 07:08

Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình hỗ trợ đặc biệt đối với hai phiên bản Luxury của dòng xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace, với giá trị lên đến 90 triệu đồng, duy nhất trong tháng 07/2020.

Cụ thể chương trình hỗ trợ cho phiên bản Luxury của Tiguan Allspace như sau: Phiên bản Luxury - giá niêm yết từ 1,799 tỷ: hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản Luxury S - giá niêm yết 1,869 tỷ sẽ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 30 triệu đồng. Chương trình diễn ra trong tháng 07/2020 trên toàn hệ thống đại lý VW toàn quốc.

Giảm 50% phí trước bạ khi mua Tiguan Allspace Luxury - ảnh 1

VW Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại Châu Âu của năm 2019 (224.890 xe) và trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu cũng như dòng chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam và đang tiếp tục được khách hàng dành nhiều sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu.

Giảm 50% phí trước bạ khi mua Tiguan Allspace Luxury - ảnh 2

VW Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline, giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng - mong muốn sở hữu một mẫu xe phù hợp với yêu cầu về sự tiện nghi nâng cấp hơn.

Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp:

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12.3 inches độ phân giải chất lượng cao. Hiển thị đa dạng các loại thông tin: Mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khoảng cách, các thông tin hỗ trợ lái xe, bản đồ, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tên bài hát tích hợp với màn hình giải trí.

Giảm 50% phí trước bạ khi mua Tiguan Allspace Luxury - ảnh 3

 

 

Hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist: Tùy chọn chế độ đỗ vuông góc hoặc song song. Xe sẽ tự động đánh lái. Người lái chỉ thực hiện thao tác chuyển số, ga và phanh khi có tín hiệu chỉ dẫn.

Gói Area view 360o hiển thị 3D: Có thể tùy chọn 360o góc chiếu dạng 3D, giúp lái xe nhận biết được toàn cảnh xung quanh một cách dễ dàng qua Bird eyes view. Hình ảnh cho độ sắc nét cao.

Giảm 50% phí trước bạ khi mua Tiguan Allspace Luxury - ảnh 4

 

 

 

khách hàng mua xe sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Linh Lê

Theo CSAT