Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng

Đời sống 28/11/2020 - 20:15

Liên tục giảm gần 70kg, Natalie Vargas ''lột xác'' nóng bỏng khỏi thân hình bánh mì tròn ủm, trở nên hấp dẫn, truyền cảm hứng cho hàng triệu người về nỗ lực giảm cân.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 1

Natalie Vargas, 31 tuổi sống tại Los Angeles từng được ví như “xúc xích di động” bởi cân nặng 140kg. Suốt thời gian dài, kỹ thuật viên sản xuất dược phẩm phải vật lộn với cân nặng của mình do thói quen lười vận động nhưng lại thích ăn uống, tiệc tùng.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 2

Năm 28 tuổi, bác sĩ cảnh báo Natalie có nguy cơ mắc chứng tiểu đường type 2 và nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác do béo phì, thậm chí có thể chết sớm nếu không giảm cân.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 3

Natalie sốc. Cô cố gắng giảm được 23kg trong vòng 2 năm nhờ tuân theo chế độ ăn kiêng kết hợp luyện tập. Cụ thể, Natalie loại bỏ hamburger, khoai tây chiên trong thực đơn, thay thế bằng các món ức gà, rau xanh. Cô cũng dành 2 giờ ở phòng tập mỗi ngày.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 4

18 tháng sau, chấn thương đầu gối tái phát khiến Natalie phải dừng tập luyện. Cô tự hỏi liệu có thể giảm cân để bảo vệ sức khỏe hay không? Lúc này, bác sĩ cho cô hai lựa chọn: phẫu thuật đầu gối để khắc phục tổn thương hoặc phẫu thuật dạ dày giảm cân để giảm áp lực lên khớp gối.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 5

Dù rất lo lắng song đây lại là cơ hội duy nhất để có được cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Cô gái trẻ quyết định cắt bỏ 80% dạ dày để loại bỏ cảm giác thèm ăn.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 6

Dù rất lo lắng song đây lại là cơ hội duy nhất để có được cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Cô gái trẻ quyết định cắt bỏ 80% dạ dày để loại bỏ cảm giác thèm ăn.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 7

Không chỉ cải thiện được sức khỏe bản thân, mỗi tuần Natalie đều nhận được hàng chục bình luận tích cực từ những người xa lạ trên mạng. Nếu như trước đây mọi người thường “khen đểu” body thừa cân của cô thì giờ đây họ thành thật nhận xét cô “xinh đẹp, lột xác nóng bỏng” và là nguồn cảm hứng cho những người đang cố gắng giảm cân.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 8

Từng là người ghét các hoạt động ngoài trời, giờ đây Natalie không ngại xuất hiện ở bãi biển gần nhà. Dù đã kiểm soát được cân nặng song cô vẫn kiên trì chế độ ăn uống ưu tiên bổ sung protein buổi sáng, gà nướng, súp lơ cho bữa trưa và sữa chua bữa tối.

Giảm cân hoặc chết, gái trẻ ''lột xác'' nóng bỏng ngoài sức tưởng tượng - ảnh 9

Với những người có ý định giảm cân, Natalie khuyên nên nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia dinh dưỡng nếu không muốn đau đớn vì phẫu thuật.

Mời độc giả xem video: Show diễn thời trang của người ngoại cỡ. Nguồn: VTV1.

Định Tâm (Theo Dailymail)