Giảm 25kg trong 2 tháng hè, chàng trai sinh năm 2000 khiến dân mạng ngỡ ngàng vì dậy thì quá thành công

22/10/2017 - 16:17 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

 

Bức ảnh 'ngày ấy – bây giờ' của chàng trai 10X gây chú ý.

 

Chàng trai nhận được nhiều lời khen từ mọi người

Đó là Đậu Hồng Phúc, SN 2001, đang là học sinh của trường THPT Quang Hà, tỉnh Vĩnh Phúc. Đi kèm với bức ảnh là một dòng trạng thái dài chia sẻ về quá trình thay đổi bản thân từ 95kg cho đến khi chỉ còn 70kg và sở hữu một hình ảnh, gương mặt 'chuẩn soái ca'.

 

Chàng trai cung Sư Tử sở hữu gương mặt chuẩn soái ca

Hồng Phúc hào hứng chia sẻ: 'Động lực để em có được sự thay đổi như hiện tại chính là sự ngại ngùng khi đứng trên sân khấu vì quá béo và cảm nhận được những sự chỉ trích về ngoại hình thì em đã quyết định giảm cân trong kì nghỉ hè để có thể tự tin hơn khi hát trước đám đông'.

Vốn là một người đam mê nghệ thuật, và khả năng của Phúc là ca hát nên 10X cho rằng việc mình cần phải có một hình ảnh đẹp trước mắt mọi người là một điều cần thiết. Nhưng để có được một hình ảnh như bây giờ chàng trai đã trải qua rất nhiều những khó khăn, mệt mỏi, thậm chí là những đau đớn khi bị giãn gân. Nhưng sự quyết tâm và kiên trì đã khiến Phúc tiếp tục hành trình giảm cân này.

 

Sau 2 tháng hè giảm tới 25kg là một điều thật khó tin, nhưng chàng trai này đã làm được.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ trên trang cá nhân, bức hình nhanh chóng nhận được hơn 4.000 lượt like và gần 3.000 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự hào hứng về sự thay đổi này của chàng trai 2001. Chia sẻ về điều này, chàng trai cho biết: ‘Sau khi thấy bài viết của mình được nhiều người quan tâm nhanh chóng đến vậy em thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc…'

 

Chàng trai 10X ấp ủ giấc mơ theo nghệ thuật - ca nhạc.

Hiện tại, Phúc cho biết đang cảm thấy khá hài lòng với sự thay đổi của bản thân vì mọi người rất ngạc nhiên khi thấy sau 2 tháng hè Phúc đã có nhiều sự thay đổi đến vậy. Ngoài ra chàng trai này cũng không quá khó khăn trong việc lựa chọn quần áo như trước đây. Nói về sự thay đổi trong tương lai, 10X cho biết: 'Em vẫn sẽ tiếp tục giảm thêm vài cân để được một thân hình đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn, từ nhỏ em đã thích theo style mạnh mẽ, đậm chất men lì của các anh chàng Châu Âu'.

Hình ảnh hiện tại của Phúc đã truyền cảm hứng cho nhiều người đang muốn giảm cân: