Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích

Thể thao 22/10/2018 - 08:53

Giám đốc trẻ tham gia đường chạy Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội cự ly 42 km có màn cầu hôn ấn tượng khi vừa về tới đích.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 1

Sáng 21/10, diễn ra giải chạy Marahon Quốc tế Di sản Hà Nội 2018. Đây là giải chạy đặc biệt với cung đường đi qua những di sản của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Trong ảnh, các VĐV cự ly marathon (42km) xuất phát lúc 4h15.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 2

 Còn đây là CĐV tham gia cự ly 10km, xuất phát lúc 5h. Phần lớn các VĐV tham gia cự ly này là các VĐV phong trào, họ đến từ nhiều đơn vị khác nhau, trong đó đông đảo nhất phải kể tới CLB VPIron của ngân hàng VPBank - đơn vị đồng tổ chức giải đấu.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 3

VĐV băng qua những cung đường Hà Nội mờ sương trong sớm Thu. Một trải nghiệm tuyệt vời trên đường chạy Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2018. 

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 4

 Các VĐV cự ly 10km chạy trên đường Điện Biên và băng qua Cột Cờ Hà Nội - một di tích lịch sử và là một biểu tượng của Thủ đô.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 5

 Anh Đồng Xuân Hòa, thành viên VPIron của ngân hàng VPBank tham gia cự ly 10km tỏ ra rất hào hứng. Anh chia sẻ, nhờ những cuộc chạy như này mà dân văn phòng như anh cân bằng được hoạt động thể chất và hoạt động trí óc.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 6

 Hai VĐV dẫn đầu cự ly 21km chạy trên cầu Long Biên.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 7

 Các nữ VĐV cự ly 21km trong trang phục áo dài băng qua cầu Long Biên. Hình ảnh đầy tính quảng bá về con người và mảnh đất Tràng An tham lịch, mến khách.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 8

 Hình ảnh các VĐV nữ trong trang phục áo bà ba phương Nam nắm tay nhau về đích ở cự ly 42km.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 9

Đây là hình ảnh ấn tượng của một giám đốc trẻ với màn cầu hôn ngay khi vừa về tới đích nội dung 42 km.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 10

VĐV lớn tuổi nhất tham gia cựu ly 42km ăn mừng khi về đích. Trước đó, ông đã chạy chân đất trên suốt hành trình của mình. 

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 11

 VĐV của VPIron hoàn thành đường chạy 42km. Đây là một trong những VPIron Runners từng tham gia nhiều giải chạy quốc tế, tạo cảm hứng lớn cho giới công sở yêu thích chạy bộ.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 12

 Xuất phát cuối cùng trong ngày là cự ly 5km với đường chạy là 3 vòng hồ Hoàn Kiếm. Các VĐV trong trang phục cosplay tham gia cự ly này.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 13

 Anh Trần Tuấn Việt, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị Ngân hàng VPBank, thành viên ban tổ chức giải tham gia chạy cổ động cự ly 5km.

Giám đốc trẻ chạy 42 km, cầu hôn người yêu ngay vạch đích - ảnh 14

 VĐV Nguyễn Thị Oanh, nhà vô địch SEA Games 29 cự ly 5000m giành chiến thuyết phục ở cự ly 21km của Marathon Quốc tế Di sản 2018. Đây là VĐV chuyên nghiệp nổi bật nhất tham gia đường chạy Marathon Quốc tế Di sản 2018.

Hà Thành