Giám đốc trẻ chi trăm triệu để đăng quảng cáo tìm bạn gái

20/11/2017 - 11:22 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Giám đốc trẻ chi trăm triệu để đăng quảng cáo tìm bạn gái - 1

Joe Cohen, 30 tuổi, đẹp trai, tài năng, độc thân đang tìm kiếm bạn gái

Joe Cohen, 30 tuổi, giám đốc điều hành trẻ tuổi của một công ty có trụ sở tại California đang rất khát khao tìm kiếm một cô bạn gái phù hợp. Hiện anh này đang quảng cáo sẵn sàng thưởng 10.000 USD cho bất cứ ai giới thiệu bạn gái thành công.

Trên blog cá nhân, Joe đã giải thích lý do tại sao lại muốn tìm kiếm một người phụ nữ lãng mạn, cũng như những tiêu chí họ phải đáp ứng và các thông tin về bản thân mình.

Giám đốc trẻ chi trăm triệu để đăng quảng cáo tìm bạn gái - 2

Anh chàng có sở thích du lịch khám phá các vùng đất mới

Trong những dòng quảng cáo, anh chàng này cũng khẳng định chỉ trả món tiền thưởng nếu mối quan hệ kéo dài ít nhất bốn tháng. Đó là khoảng thời gian cần thiết để Cohen tìm hiểu ai đó, và cũng là cách loại bỏ những phụ nữ có xu hướng đào mỏ.

Trong danh sách những tiêu chí mà bạn gái tương lai của anh này cần đáp ứng, người ta có thể thấy những phẩm chất như : thông minh, cởi mở, tốt bụng, tận tâm… Ngoài ra, cô gái lí tưởng cần chưa có con, tuổi từ 20-30, chiều cao hơn 1m6.

Nếu cô gái này không sống ở Nam California, thì cô ấy phải sẵn lòng chuyển đến đây với Cohen, hoặc có thể ở một nơi khác nhưng thời tiết cũng cần phải dễ chịu như ở đây. Doanh nhân trẻ nói sẵn sàng trả tiền vé máy bay và đặt phòng cho cô khi họ bắt đầu tìm hiểu nhau.

Giám đốc trẻ chi trăm triệu để đăng quảng cáo tìm bạn gái - 3
Giám đốc trẻ chi trăm triệu để đăng quảng cáo tìm bạn gái - 4

Joe sẵn sàng chi 10.000 USD để thưởng cho người mai mối thành công

Về bản thân, Cohen tự mô tả mình là mẫu người “thông minh, tử tế, dễ chịu, sống tích cực, và trung thực.... Sở thích của Cohen bao gồm đi bộ đường dài, chơi tennis, du lịch và gặp gỡ những người thú vị…

Bản thân Cohen trước đó đã gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với phụ nữ. Anh đã từng dùng thử ứng dụng hẹn hò nhưng không thành công.

Trai ế 32 tuổi gây hốt hoảng khi đem 21 câu hỏi đến Bạn muốn hẹn hò
Trai ế 32 tuổi gây hốt hoảng khi đem 21 câu hỏi đến Bạn muốn hẹn hò

Lâu lắm rồi khán giả Bạn muốn hẹn hò mới được chứng kiến màn mai mối căng thẳng đến nghẹt thở thế này.

Bấm xem >>

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn