Giáo viên lùi ôtô cán chết 1 học sinh: Sự thật sốc

20/04/2018 - 18:54 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Giáo viên lùi ôtô cán chết 1 học sinh: Sự thật sốc

() - Tại CQĐT, khi điều tra viên tiến hành lấy lời khai của những người liên quan thì thầy Dương thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn.

  Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cô giáo lùi xe khiến học sinh tử vong, thầy giáo nhận tội thay, tối ngày 10/4, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) xác nhận sự việc.

  Theo Đại tá Trực, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ là cô giáo.

  "Ở trên xe lúc sự việc xảy ra có cả thầy Dương và cô Hương và cô giáo này là người cầm lái. Hiện tại cơ quan điều tra mới xác định được việc đó. Sự việc xảy ra chúng tôi cũng đã vào cuộc ngay từ đầu và đến thời điểm này, qua tài liệu điều tra thì không phải thầy Dương gây ra vụ tai nạn", Đại tá Trực nói.

  Giao vien lui oto can chet 1 hoc sinh: Su that soc
  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân việt

  Theo Đại tá Trực, khi lùi xe, cô Nguyễn Thị Hương (39 tuổi, trú tại tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu) không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe đâm vào 2 em.

  Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Vân Hồ: “Chúng tôi triệu tập cô Hương lên để làm rõ thì cô giáo đã thừa nhận hành vi. Ngoài ra cô giáo này chưa có Giấy phép lái xe".

  Trước đó, theo điều tra ban đầu của Công an huyện Vân Hồ, khoảng 10h ngày 19/4, cô Hương điều khiển xe ô tô của thầy Vì Văn Dương (42 tuổi, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) di chuyển tại sân Trường Tiểu học Vân Hồ.

  Ngồi bên ghế phụ có thầy Dương. Cô Hương và thầy Dương đều là giáo viên Trường Tiểu học Vân Hồ.

  Khi xe ô tô đi lùi, do cô Hương đạp ga mạnh, không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe đã đâm vào hai học sinh gồm Sồng A Linh và Trần Tuấn Anh (7 tuổi, cùng trú tại xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ).

  Tai nạn làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, em Sồng A Linh đã tử vong tại bệnh viện.

  Em Trần Tuấn Anh bị gãy chân hiện đang được cấp cứu tại  tại Bệnh viện Thảo Nguyên, huyện Vân Hồ.

  Sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

  Thùy Dung