Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh

Nhà đất 03/02/2021 - 09:30

Kéo thành công mức tạ 462 kg, khả năng uốn dẻo siêu đẳng hay ăn được mọi thứ... Đây là những việc chỉ có người sở hữu siêu sức mạnh mới làm được.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 1

Eddie Hall là một trong những người sở hữu siêu sức mạnh khiến công chúng ngưỡng mộ và thán phục. Lực sĩ người Anh này lập kỷ lục thế giới khi kéo thành công mức tạ 462 kg ở phần thi deadlift diễn ra tại Australia năm 2015.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 2

Vào thời điểm ấy, ông Hall là người đàn ông khỏe nhất Vương quốc Anh và khỏe thứ 6 thế giới tính đến hết 2014.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 3

Là một trong những người đàn ông khỏe nhất hành tinh, ông Hall từng giành chiến thắng ở giải đấu "Người khỏe nhất hành tinh" năm 2017.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 4

Daniel Browning Smith đến từ Mỹ nổi tiếng với siêu sức mạnh đặc biệt. Đó là khả năng uốn dẻo siêu đẳng. Đây chính là lý do ông được mọi người ưu ái đặt cho biệt danh "người cao su".

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 5

Bằng tài năng thiên bẩm cộng với quá trình khổ luyện, anh Smith có thể thực hiện nhiều động tác uốn dẻo có độ khó cực cao như bẻ ngược tay, chân tới 180 độ.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 6

Với siêu sức mạnh đặc biệt này, anh Smith bộ môn nghệ thuật uốn dẻo và trở thành nghệ sĩ uốn dẻo xuất sắc hàng đầu trên thế giới. Ông phá vỡ 5 kỷ lục thế giới và soán ngôi kỷ lục Guinness, trở thành người đàn ông dẻo nhất thế giới.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 7

Hiện "người cao su" Smith đang nắm giữ kỷ lục khó ai có thể vượt quá là chui qua ghế ngồi toilet và một cây vợt tennis không lưới trong thời gian ngắn nhất.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 8

Khác với Daniel Browning Smith, Michel Lotio khiến công chúng ngỡ ngàng với siêu khả năng ăn được mọi thứ. Người đàn ông Pháp này có thể ăn những thứ mà người bình thường không bao giờ ăn như: xe đạp, dao cạo râu, nhựa, thủy tinh…

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 9

Ông Lotio còn ăn cả một chiếc máy bay Cessna 150 trước sự kinh ngạc của mọi người. Theo một thống kê, từ năm 1959 - 1997, ông Lotio ăn khoảng 9 tấn kim loại.

Giật mình những con người sở hữu siêu sức mạnh - ảnh 10

Một số chuyên gia cho rằng sở dĩ ông có thể ăn và tiêu hóa những thứ trên là vì có niêm mạc dạ dày dày gấp hai lần người bình thường. Họ cũng suy đoán ông Lotio có axit tiêu hóa khác với người bình thường nên ăn kim loại, thủy tinh... mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mời độc giả xem video: Uống trà xanh đúng cách để cơ thể khỏe hơn. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)