Giật mình trước “hiệu quả” bất ngờ của cách trị mụn đầu đen bằng cơm nắm

Phái đẹp 05/04/2016 - 11:03

Tin được không chỉ bằng cơm nắm bạn đã xử lý tận gốc được những nốt mụn đầu đen lì lợm? Nếu không tin hãy làm thử ngay kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Cơm không chỉ phục vụ cho bữa ăn của gia đình bạn mà còn là công cụ làm đẹp đặc biệt hữu dụng bởi vitamin D và dưỡng chất tinh túy từ những hạt cơm cùng với hơi nóng sẽ giúp chị em trị mụn đầu đen siêu hiệu quả. Sau đây là cách tiêu diệt mụn đầu đen từ chân đến ngọn bằng cơm nắm: Nguyên liệu cần có: - 1- 3 ...

Tin được không chỉ bằng cơm nắm bạn đã xử lý tận gốc được những nốt mụn đầu đen lì lợm? Nếu không tin hãy làm thử ngay kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Cơm không chỉ phục vụ cho bữa ăn của gia đình bạn mà còn là công cụ làm đẹp đặc biệt hữu dụng bởi vitamin D và dưỡng chất tinh túy từ những hạt cơm cùng với hơi nóng sẽ giúp chị em trị mụn đầu đen siêu hiệu quả. Sau đây là cách tiêu diệt mụn đầu đen từ chân đến ngọn bằng cơm nắm:

no image

Nguyên liệu cần có:

- 1- 3 nắm cơm nhỏ bằng lòng bàn tay (nấu cơm sau đó xới cơm cho tơi và nắm thành từng nắm nhỏ bằng lòng bàn tay rồi để cho nắm cơm bớt nóng).

- 1 chậu nước nóng.

no image

Cách thực hiện: 

Bước 1: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt như bình thường.

Bước 2: Xông hơi với nước nóng khoảng 5 phút giúp các nang lông giãn nở lấy đi hết bụi bẩn còn ẩn sâu dưới da, đồng thời giúp việc trị mụn đầu đen được dễ dàng hơn.

Bước 3: Lấy nắm cơm nhỏ đã bớt nóng để lăn từ từ khắp mặt theo hướng từ trán xuống đến cằm và từ mũi sang hai bên má. Lăn chủ yếu ở hai bên má, vùng chữ T sẽ giúp sạch mụn đầu đen hiệu quả và nhanh nhất. Cơm nắm nóng giúp lỗ chân lông nở ra, độ dẻo của cơm sẽ giúp lấy dần những mụn đầu đen ra khỏi da 1 cách nhẹ nhàng.

no image

Bước 4: Khi nắm cơm đó đã nguội hẳn và bẩn, đổi sang nắm cơm khác và tiếp tục lăn trong khoảng 10 phút.

no image

Bước 5: Sau đó, rửa sạch lại mặt bằng nước ấm (có thể thay thế bằng nước vo gạo) và hãy nhớ vỗ nhẹ một lớp nước lạnh lên da giúp lỗ chân lông được se khít hoàn toàn.

Theo Kenhphunu