Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền "khủng" 244 tỷ đồng làm điều đặc biệt

Gia đình 23/05/2020 - 20:01

Hành động mới nhất của Jang Nara khiến nhiều người bất ngờ vì không phải ai cũng làm được như cô.

Hôm nay (ngày 23/5), Top Star News của Hàn Quốc vừa đưa ra thông tin bất ngờ về Jang Nara và hành động đặc biệt của cô. Theo đó, Jang Nara đã quyên góp số tiền với tổng giá trí lên tới hàng chục tỷ won. Cụ thể, "ma cà rồng trẻ mãi không già" này đã bỏ ra hơn 13 tỷ won (244 tỷ đồng) để ủng hộ, quyên góp.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Jang Nara đã quyên góp số tiền "khủng" trong suốt 18 năm qua.

Jang Nara đã dành toàn bộ khoản thù lao của mình nhận được từ việc quay quảng cáo để thực hiện hành động đẹp của mình. Có tin trong suốt hơn 18 năm từ 2002, cô thường xuyên đi làm từ thiện nhưng chưa bao giờ tiết lộ với báo chí.

Giải thích cho lý do không thông báo với truyền thông về sự đóng góp của mình, Jang Nara chỉ chia sẻ: "Đây không phải là tiền của tôi, mà là tiền tôi kiếm được nhờ người hâm mộ”.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Jang Nara cho rằng đây chỉ là tiền của người hâm mộ không phải tiền của cô.

Theo lời công ty quản lý của Jang Jara cho biết: "Không phải Jang Nara quyên góp vì mình đã có rất nhiều tiền. Cô ấy chỉ làm theo phương châm sống của gia đình mà thôi - "Trao hoa hồng cho mọi người để lưu giữ lại mùi hương của hoa hồng trong tay tôi”".

Thời điểm Hàn Quốc đối mặt với đại dịch toàn cầu COVID-19, nhiều nghệ sĩ như Lee Min Ho, IU, Song Joong Ki, Gong Yoo, Yoo Jae Suk, Suzy, Hyun Bin, Son Ye Jin,… đã ủng hộ chống dịch. Jang Nara không xuất hiện trên báo chí hay truyền thông, nhưng cô đã âm thầm quyên góp 100 triệu won (tương đương gần 2 tỷ đồng). Hành động của Jang Nara nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Jang Nara trở thành biểu tượng của nữ nghệ sĩ có nhân cách đẹp.

Jang Nara sinh năm 1981, là nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc. Cô được mệnh danh là nữ thần "hack tuổi" của Hàn Quốc. Jang Nara sở hữu nét đẹp trẻ trung, không hề có dấu hiệu tuổi tác dù cô đã sắp bước sang tuổi 40.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Jang Nara là "thánh hack tuổi" nổi tiếng Kbiz vì trẻ mãi không già.

Giàu có, xinh đẹp nhưng Jang Nara vẫn độc thân. Dù cô từng dính tin đồn tình ái với một số người trong đó có đàn em Park Bo Gum, đàn anh Kim Nam Gil nhưng đến giờ cô vẫn chưa kết hôn. Có thông tin bố mẹ của Jang Nara khá sốt ruột về chuyện tình cảm của con gái nhưng cô vẫn tuyên bố "tùy duyên".

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Jang Nara từng dính tin đồn tình cảm với Park Bo Gum.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Cô cũng có thời gian bị đồn với nam tài tử Kim Nam Gil.

Giàu có nhưng ế, Jang Nara dùng số tiền

Theo Gemini/ Nate, News (thoidaiplus.giadinh.net.vn)