Giàu tham vọng, Chelsea săn tiếp "máy chạy" nước Ý đắt giá

Thể thao 13/01/2021 - 10:00

Một trong những thương vụ gây ngỡ ngàng với nhiều CĐV yêu mến đội chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Frank Lampard. Mùa hè 2020, đội chủ sân Stamford Bridge từng chi rất nhiều tiền mua sắm, mang về hàng loạt bản hợp đồng giàu tiềm năng. Trong đó, Timo Werner, Hakim Ziyech, Kai Havertz hay Thiago Silva đều là những gương mặt mang đến niềm tin và sự phấn khích cho các CĐV đội bóng áo xanh thành London.

Mặc dù vậy, cho đến hiện tại những gì Lampard cùng Chelsea gặt hái được chưa xứng tầm và đáp lại mong mỏi của các CĐV. Chiến lược gia trẻ tuổi người Anh hiểu rõ đội hình của ông cần phải hoàn thiện hơn nữa. Vì lẽ đó, không loại trừ khả năng The Blues sẽ tiếp tục gia tăng việc "chạy đua vũ trang", mang về những "viên ngọc" cho tương lai đội bóng.

Giàu tham vọng, Chelsea săn tiếp

Chelsea theo đuổi Raul Moro.

Trước viễn cảnh đó, theo La Lazio Siamo Noi (trích dẫn nguồn từ Express), . Cầu thủ trưởng thành từ học viện Barcelona hiện đang khoác áo Lazio.

  • Chuyển nhượng 12/01: Bán đứt cái tên đầu tiên, M.U gây sốc chợ Đông; "Máy quét" gật đầu tới Chelsea

  • Xưng bá Serie A, AC Milan lên kế hoạch tiếp cận 'kẻ thừa' Chelsea

Raul Moro mới 18 tuổi, không sở hữu thể hình vượt trội nhưng có lối chơi bóng khéo léo, giàu năng lượng, tốc độ và khát khao cống hiến. Cũng theo nguồn tin nêu trên, ngoài Chelsea thì vẫn còn một số đội bóng khác ở Ngoại hạng Anh hiện đang theo đuổi Raul Moro ngay tháng Giêng 2021.

Vấn đề của Lampard là nhà cầm quân người Anh phải bán bớt những "nhân sự thừa" trong đội hình trước khi nghĩ đến việc tăng cường lực lượng hơn nữa trong thời gian tới.

 
Minh Trí | 09:29 13/01/2021