Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ

Thời trang 03/03/2021 - 11:47

Những sản phẩm độc đáo này khiến mọi người đặt câu hỏi về tính ứng dụng.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 1

Phiên bản đặc biệt của adidas Superstar đang thu hút sự quan tâm với kiểu dáng kỳ lạ. Thiết kế đánh dấu màn kết hợp của hãng đồ thể thao Đức với nam rapper Tommy Cash khi ra mắt 2 màu trắng và đen. Ảnh: Hypebeast.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 2 Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 3

Mẫu sneakers gây chú ý với kiểu dáng siêu dài. Bên cạnh đó, nó có nhiều hơn đôi giày bình thường 33 cặp lỗ xỏ dây. Tommy Cash nhận định ý tưởng của anh là sáng tạo nên đôi giày dài nhất thế giới. Ảnh: @tommycashworld.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 4

Trước đó, nhiều thương hiệu gây chú ý khi ra mắt những mẫu giày độc đáo. Kiểu dáng của chúng khiến người mua đặt câu hỏi về tính ứng dụng. Nike Golf Air Max 97 "Grass" được sáng tạo dựa trên hình ảnh sân golf với phần cỏ đính dọc thân giày. Ảnh: Nike.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 5 Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 6

Đôi sneakers cao gót của Balenciaga gây ấn tượng với kiểu dáng lạ mắt. Phần đế giày tựa như đòn bẩy. Trong khi đó, mũi giày bao quanh từng ngón chân. Thiết kế Balenciaga x Vibram được thương hiệu bán với giá 1.290 USD. Ảnh: WSJ, Highsnobiety.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 7

Các sản phẩm của thương hiệu Tây Ban Nha hợp tác cùng công ty giày Vibram có vẻ ngoài thú vị. Nhiều người nhận xét nhìn nó không khác gì đôi chân trần được gắn thêm gót. Ảnh: @balenciaga.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 8

Giày đế bánh mỳ từng nổi tiếng trong làng mốt nhờ giúp tăng chiều cao, mang đến vẻ ngoài cá tính. Tuy nhiên, thiết kế của Nike Cortez Platform Comme des Garcons White Black có phần hơi kỳ dị bởi phần đế quá dày. Ảnh: StockX.

Giày adidas siêu dài và loạt sneakers có kiểu dáng độc lạ - ảnh 9

Khi bạn phân vân không biết nên đi dép xỏ ngón hay giày cao cổ vào mùa hè, nhà mốt đã cho ra mắt Converse CT Thong Sandal vào năm 2011. Thiết kế từng xuất hiện trên các diễn đàn và trở thành chủ đề gây tranh cãi khi có kiểu dáng khác biệt. Bên cạnh đó, tính ứng dụng và cách kết hợp cùng trang phục của nó trở thành câu hỏi đối với nhiều người. Ảnh: Nazya.