Giết 50 tài xế taxi rồi vứt xác cho cá sấu

Đời sống 02/08/2020 - 00:12

Devender Sharma khai thường thuê taxi chở đến vùng hẻo lánh rồi giết tài xế, thủ tiêu xác ở con kênh đầy cá sấu và lấy xe đem bán. - Ngôi sao

Giết 50 tài xế taxi rồi vứt xác cho cá sấu - ảnh 1

Kẻ sát nhân hàng loạt Devender Sharma (áo vàng). Ảnh: New Delhi Police..

Theo truyền thông Ấn Độ, cảnh sát bang Uttar Pradesh đã bắt lại được Devender Sharma (62 tuổi) - sát nhân hàng loạt khét tiếng tại quốc gia này - sau khi hắn bỏ trốn trong thời gian được tạm tha.

Trước đó, vào năm 2004, Sharma bị kết án vì giết nhiều tài xế taxi. Hắn khai nhận đã giết 50 tài xế. Những khi gây án, Sharma thường thuê taxi chở đến khu vực thưa thớt dân cư, giết chết họ, vứt xác tại con kênh Hazara, Kashganj.

Con kênh này là nơi sinh sống của hàng trăm con cá sấu. Vì vậy, thi thể của các nạn nhân hầu hết đều bị cá sấu ăn thịt, xé xác. Sau đó, Sharma tháo rời từng phần hoặc đem cả chiếc taxi đi bán. Mỗi chiếc hắn kiếm được khoảng 210 USD.

Cảnh sát cho rằng Sharma có thể đã tham gia vào hơn 100 vụ giết người vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, hắn chỉ bị kết án giết 7 tài xế taxi và bị nhận án tù chung thân ở một nhà tù tại thành phố Jaipur, bang Rajasthan.

Giết 50 tài xế taxi rồi vứt xác cho cá sấu - ảnh 2

Con kênh Hazara, Kashganj, nơi gã sát nhân Sharma vứt xác các tài xế taxi. Ảnh: Youtube.

Sau 16 năm ngồi tù, gã đồ tể này được tạm tha một thời gian ngắn hồi tháng 1. Nhưng khi hết 20 ngày tự do, Sharma đã không quay lại nhà tù. Hôm 28/7, cảnh sát Ấn Độ đã tóm được Sharma ở thủ đô Delhi, nơi hắn đang lẩn trốn cùng một goá phụ.

Trong cuộc thẩm vấn gần đây, Sharma tiếp tục khai nhận ngoài việc giết người hàng loạt, hắn còn liên quan đến đường dây mua bán thận bất hợp pháp. Sharma thừa nhận liên quan đến 125 ca ghép thận chui với mỗi ca thu lời hơn 8.000 USD.

Tùng Anh (Theo NDTV)