Gigi Hadid lần đầu trở lại sàn diễn sau khi sinh con

Thời trang 06/03/2021 - 15:15

Sau khi sinh con, nữ siêu mẫu không còn cảm thấy muốn quay lại "size 0" như trước đây.

Mới đây, Gigi Hadid xuất hiện trong show diễn bộ sưu tập Thu 2021 của nhà mốt Versace. Đây là lần đầu tiên cô trở lại sàn catwalk sau khi sinh con đầu lòng với Zayn Malik vào tháng 9/2020.

Em gái của cô - Bella Hadid - cũng có mặt trong show diễn này. Họ diện trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Italy. Loạt thiết kế chủ yếu theo tông màu đen - đỏ. Như thường lệ, trang phục của Versace có chi tiết cắt xẻ táo bạo mang đến vẻ quyến rũ cho phụ nữ.

Ngoài ra, người mẫu được đánh mắt màu sắc sặc sỡ, sử dụng phụ kiện như túi xách họa tiết nổi bật tạo điểm nhấn cho bộ đồ đen.

Gigi Hadid lần đầu trở lại sàn diễn sau khi sinh con - ảnh 1 Gigi Hadid lần đầu trở lại sàn diễn sau khi sinh con - ảnh 2

Hình ảnh Gigi Hadid trong show diễn mới của Versace. Ảnh: Hypebae, Techno Trenz.

Theo Page Six, Gigi Hadid thậm chí còn nhuộm lại tóc cho dịp tái xuất sàn diễn. Cô chọn màu cam sáng và chia sẻ quá trình làm tóc trên trang cá nhân.

Trước đó, vào tháng 2, siêu mẫu 25 tuổi có cuộc phỏng vấn với Vogue. Mỹ nhân chia sẻ sau khi sinh con, cô không còn cảm thấy muốn quay lại "size 0" như trước đây.

Gigi Hadid lần đầu trở lại sàn diễn sau khi sinh con - ảnh 3

Gigi Hadid và Bella Hadid trong hậu trường show diễn. Ảnh: @voguemagazine.