Giới trẻ bắt sóng câu nói ''Yahh đii'' của ca sĩ Đức Phúc

Đời sống 30/10/2020 - 18:11

Chỉ ít ngày sau khi Đức Phúc khởi xướng trend khoe dấu ấn thanh xuân của mình, giới trẻ đã nhanh chóng “bắt sóng” và hưởng ứng nhiệt tình.

Đang được mệnh danh là “nam thần học đường”, mọi hoạt động của Đức Phúc gắn với chuyện trường lớp, tuổi học trò đều nhanh chóng được các bạn học sinh cập nhật.

Mới đây, Đức Phúc đã đăng tải hình ảnh tái hiện việc “nhập hội cùng các chiến hữu đến trường” và khẳng định đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất khi nhắc đến tuổi thanh xuân của mình. Nam ca sĩ không ngờ rằng chỉ tag 3 người bạn tham gia khoe dấu ấn thanh xuân mà sau một tuần, cộng đồng mạng đã hưởng ứng nhiệt tình.

Giới trẻ bắt sóng câu nói ''Yahh đii'' của ca sĩ Đức Phúc - ảnh 1

Đức Phúc tái hiện thời thanh xuân của mình qua bài đăng mới đây.

Điểm qua một vòng Facebook, các bạn trẻ đang rủ nhau xách xe đi và chụp lại những bức hình đẹp lung linh. Đâu là địa điểm khiến giới trẻ “dành cả thanh xuân” để đi nhiều nhất?

Địa điểm dẫn đầu bình chọn những nơi ghi dấu thanh xuân chính là quán cà phê ruột, góc phố nơi tụ tập, hẹn hò. Chúng không chỉ cất giữ bao câu chuyện thầm kín “tôi chỉ kể với mỗi mình bạn thôi nhé”, điểm đến này còn hiện diện trong hàng nghìn tấm ảnh “sống ảo” qua bao năm tháng.

Giới trẻ bắt sóng câu nói ''Yahh đii'' của ca sĩ Đức Phúc - ảnh 2

Thanh xuân bên bạn bè và những chuyến đi.

Bên cạnh đó, thanh xuân là nơi có crush. Nhiều người có thể dành cả thanh xuân để lượn lờ trên con đường mà crush hay đi, hay đóng chốt ở quán quen mà crush hay tới. Dù “nhà bao việc” nhưng mỗi lần được hỏi “Đi gặp crush không?”, hẳn tất cả đều hào hứng “Yahh đii” mà không cần suy nghĩ.

Với hội yêu trường mến bạn, mỗi ngày đến trường chắc chắn là một ngày vui. Nơi đó có bạn bè, có hội cạ cứng, có những trò nhất quỷ nhì ma, hay có những buổi hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Nếu Xuân Diệu từng “muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất” để thanh xuân đừng vội bay đi, thì giờ đây, kỷ niệm thanh xuân có thể lưu dấu mãi trong những tấm hình. Mỗi khi xem lại những bức ảnh, chắc chắn ai cũng sẽ được sống lại khoảnh khắc đáng giá của thanh xuân - một tài sản vô giá khó lòng đánh đổi được.

Giới trẻ bắt sóng câu nói ''Yahh đii'' của ca sĩ Đức Phúc - ảnh 3

Thanh xuân quý giá là trải nghiệm khó thay thế và đánh đổi.

Thanh xuân có muôn vàn điều thú vị để làm, sao bạn phải phí hoài tuổi trẻ ở nhà? Đừng bỏ lỡ mọi kèo vui bạn thích, mọi cơ hội còn được xách xe đi tận hưởng cuộc vui. Hãy bước ra đường và rủ bạn bè làm những điều mình thích. Họ sẽ không chần chừ mà đáp lại “Yahh đii”.

Quan trọng nhất là bạn đừng quên chụp những tấm ảnh thật tâm đắc, ghi lại dấu ấn thanh xuân sâu đậm với hội bạn thân. Mỗi bức ảnh vừa giúp lưu lại kỷ niệm, vừa có thể đăng lên mạng xã hội để khoe với mọi người về thế giới thú vị của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi “Yahh đii - Thanh xuân đi cùng Xmen Neo” do Yadea Việt Nam khởi xướng.

Giới trẻ bắt sóng câu nói ''Yahh đii'' của ca sĩ Đức Phúc - ảnh 4

Bạn đọc có thể tham gia cuộc thi chỉ với một bước đơn giản: Đăng hình lên Facebook cá nhân kèm hashtag. Người tham dự sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn, như xe điện Xmen Neo cùng nhiều giải thưởng giá trị khác: Voucher mua xe điện đến 5 triệu đồng, đồng hồ thông minh Realme nhiều tiện ích. Bạn đọc xem chi tiết cách tham dự và phần thưởng tại đây.