Giới trẻ Hà Thành thích thú thưởng thức nghệ thuật đường phố

Đời sống 29/10/2015 - 00:20

Theo đó, các bạn trẻ Hà Thành đã có một cuối tuần đầy phấn khởi khi được chiêm ngưỡng những đường tâng bóng nghệ thuật, những màn trình diễn ảo thuật hay sự thăng hoa trong âm nhạc. Những màn ''làm xiếc'' với trái bóng đầy hứng khởi và điêu luyện của tài năng 9X Nguyễn Ngọc Phát khiến toàn bộ khán giả có mặt vô cùng thích thú, thán phục. Để được theo đuổi bóng đá nghệ thuật, Nguyễn Ngọc Phát đã phải nỗ lực rất nhiều, và quan trọng nhất là dù khó đến đâu cũng ...

Theo đó, các bạn trẻ Hà Thành đã có một cuối tuần đầy phấn khởi khi được chiêm ngưỡng những đường tâng bóng nghệ thuật, những màn trình diễn ảo thuật hay sự thăng hoa trong âm nhạc.

no image

Những màn "làm xiếc" với trái bóng đầy hứng khởi và điêu luyện của tài năng 9X Nguyễn Ngọc Phát khiến toàn bộ khán giả có mặt vô cùng thích thú, thán phục. Để được theo đuổi bóng đá nghệ thuật, Nguyễn Ngọc Phát đã phải nỗ lực rất nhiều, và quan trọng nhất là dù khó đến đâu cũng phải quyết tâm không từ bỏ.

no image

“Bóng đá nghệ thuật là niềm đam mê lớn, nó giúp tôi khám phá ra được những khả năng của bản thân và cho tôi thấy cuộc sống này có nhiều ý nghĩa hơn”, Phát chia sẻ.

no image

Các bạn trẻ tại Phố Cổ còn vô cùng bất ngờ khi được hội ngộ cùng St.319 với những vũ đạo đúng chất "street style" cực “chất”.

no image

Các nghệ sĩ trẻ đã thật sự "đốt cháy" sân khấu ngoài trời với tinh thần đam mê, cùng sự hỗ trợ của ánh sáng và những màn pháo hoa ấn tượng.

no image

Một ảo thuật gia trình diễn tiết mục lơ lửng trên không độc đáo khiến tất cả mọi người phải ngước nhìn thán phục.

no image

Trường Kickoff và Minh Kiên đã có màn biểu diễn náo động không khí khi kết hợp giữa violin và beatbox.

no image

So với tuần trước, lần này những bạn trẻ có mặt từ rất sớm và chuẩn bị vị trí đẹp nhất để vừa thưởng thức các màn trình diễn vừa nhâm nhi những cốc bia mát lạnh.

no image

Buổi biểu diễn đã thu hút hàng nghìn lượt người đến theo dõi. Khác với những chương trình biểu diễn trong nhà, đêm nghệ thuật đường phố của nhãn hàng Tiger beer mang đến cho người tham dự một không gian phá cách, dễ dàng tương tác và hòa mình vào các tiết mục.

no image

Những khán giả nước ngoài có mặt tại đây cũng vô cùng ấn tượng, cùng hoà mình vào không khí lễ hội khắp Phố Cổ và thích thú ghi lại màn trình diễn bằng điện thoại di động.

no image

Trước đó, nhãn hàng Tiger và công ty APB Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động "đánh thức bản lĩnh" trên khắp miền Bắc để cổ vũ các bạn trẻ sống bản lĩnh, vượt qua những giới hạn bản thân để theo đuổi đam mê.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Phạm Tuấn Đức, Giám đốc Marketing công ty APB Hà Nội cho biết: “Với mong muốn khuyến khích giới trẻ theo đuổi đam mê để hướng tới thành công, nhãn hàng Tiger sẽ tiếp tục chương trình “Đánh thức bản Lĩnh”, theo tìm hiểu của phóng viên, được biết trong 3 ngày cuối tuần này 30-31/10 và 1/11, Tiger sẽ tiếp tục khuấy động không khí Hà Nội với thử thách chinh phục Bức tường Tiger cao nhất Việt Nam tại Công Viên Thống Nhất. Độc giả truy cập tại https://www.facebook.com/TigerBeerVN để được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình.