Giới trẻ trải nghiệm sân chơi 'G-Shock Fan Festa'

Đời sống 06/09/2019 - 13:35

Các bạn trẻ có cơ hội giao lưu với người nổi tiếng, kiểm chứng lại độ bền, khả năng chống sốc của dòng G-Shock của thương hiệu đồng hồ Casio.

Sự kiện G-Shock Fan Festa vừa diễn ra vào ngày 31/8 và 1/9, tại Aeon Mall Tân Phú, TP HCM. Chương trình do Anh Khuê Sài Gòn, nhà phân phối và bảo hành đồng hồ Casio G-Shock & Baby-G tại Việt Nam tổ chức.

Giới trẻ trải nghiệm sân chơi G-Shock Fan Festa - Ảnh 1.

Đen Vâu khuấy động không khí sự kiện bằng những bản hit trẻ trung, hoang dại. Anh cũng thân thiện khi giao lưu cùng fan.


Bằng cách kết hợp nhiều hoạt động thú vị, G-Shock Fan Festa tạo ra một sân chơi mới đầy sắc màu cho các bạn trẻ. Tại sự kiện, các bạn trẻ có thể kiểm chứng lại độ bền và khả năng chống sốc của dòng G-Shock thông qua các thử thách thể thao: Casio Boxing, "hành hạ" những chiếc G-Shock bằng găng tay boxing và Casio Iced Tank, mò tìm đồng hồ G-Shock trong bể nước đá. Tiếp đó là thử thách tìm mật thư trí tuệ với Giải mã G-Shock và tham gia buổi huấn luyện bóng đá Football Free Style cùng VDV tâng bóng nghệ thuật Tùngage, tất cả đều chứa những phần quà "chất" dành cho người tham gia.

Cuối cùng, để đánh dấu lại hành trình của mình, G-Shock Fan Festa cùng dàn nghệ sĩ khách mời gồm Đen Vâu, Jack & K-ICM, Cường Seven, Angela Phương Trinh, Lynk Lee, Juky San, The Wings, Lip B... dành tặng các fan hai đêm nhạc với những bản hit được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, thông qua sự kiện lần này, nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam là Anh Khuê Sài Gòn hé lộ những mẫu sản phẩm mới sắp ra mắt và nhiều chương trình hấp dẫn đang đón chờ các bạn trẻ trong thời tới.

Giới trẻ trải nghiệm sân chơi G-Shock Fan Festa - Ảnh 2.

Jack & K-ICM vẫn giữ vững phong độ với ca khúc 200 triệu lượt xem Bạc phận và top hit Sóng gió.


G-Shock Fan Festa nhằm đánh dấu cột mốc mới trên chặng đường gần 20 năm du nhập và phát triển của G-Shock tại Việt Nam. Ngoài mục đích tạo ra một lễ hội dành cho fan của đồng hồ G-Shock khắp nơi trên thế giới, sự kiện lần này còn là điểm khởi đầu cho chặng đường mới của Casio để tiếp tục sứ mệnh lan truyền những thông điệp tích cực và tạo ra sân chơi năng động cho các bạn trẻ cá tính.

Để có thể thành công tại Việt Nam gần 20 năm qua, dòng sản phẩm G-Shock nói chung và nhà phân phối Anh Khuê Sài Gòn nói riêng, đẫ phải nỗ lực rất nhiều trong việc thấu hiểu thị hiếu và tâm tư các khách hàng trẻ tuổi. G-Shock vượt qua định nghĩa của một chiếc đồng hồ thông thường, trở thành người bạn đồng hành bền bỉ và đáng tin cậy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các bạn muốn mua hàng Casio chính hãng có tem vàng Anh Khuê (Sài Gòn), có thể tham khảo hoặc mua hàng online tại website: anhkhuesaigon.com.vn để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi bảo hành đặc biệt và được sử dụng linh kiện Casio Japan cho chiếc đồng hồ của mình.

(Nguồn: Casio)