Giọng nói hay như 'đài phát thanh' của cô gái khiến chàng trai mê mẩn từ giây phút đầu tiên

20/11/2018 - 00:47 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ngay  vừa cất giọng nói, cô gái Phạm Thị Dung đã khiến MC Quyền Linh phải trầm trồ vì giọng nói quá truyền cảm, nhẹ nhàng đi vào lòng người như đài phát thanh vậy. Cô hiện đang công tác tại trường ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

Cô gái Đồng Nai có giọng nói mê đắm lòng người.

Cô gái Đồng Nai có giọng nói mê đắm lòng người.

Kết duyên cùng với cô trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? là anh Xuân Hòa - hiện đang là giám đốc một công ty thực phẩm và nông sản. Vì vậy anh mang dáng vẻ và suy nghĩ của một chàng trai trưởng thành và bản lĩnh.

Chàng giám đốc vì tập trung sự nghiệp mà giờ vẫn 'lẻ bóng' một mình.

Chàng giám đốc vì tập trung sự nghiệp mà giờ vẫn 'lẻ bóng' một mình.

Trải qua 3 mối tình dang dở, Xuân Hòa cho rằng hồi trẻ nên tập trung vào sự nghiệp thì tốt hơn. Ở tuổi 34 của cuộc đời, anh dần ổn định về công việc và bắt đầu suy nghĩ đến chuyện lập gia đình, sinh con. Hòa mong muốn tìm được người phụ nữ đảm đang, đặc biệt hơn là sở hữu mái tóc dài.

Tự nhận mình có điểm yếu là hơi nóng tính trong công việc là lười làm việc nhà. Chính vì vậy anh cần một người phụ nữ biết chăm lo, vun vén cho cuộc sống gia đình.

Phạm Thị Dung nhận mình là mẫu người của gia đình, cô gây ấn tượng trong tà áo dài truyền thống cùng khuôn mặt phúc hậu, bầu bĩnh. Cách Dung nói chuyện đã khiến không chỉ MC Quyền Linh mà ngay cả chàng trai Xuân Hòa cũng không 'cưỡng lại được chỉ muốn nghe thêm'.

Dung đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng khắt khe như '5 không': không lăng nhăng, không gia trưởng, không ki bo, không vô tâm, không ích kỷ; '5 có' bao gồm: có ý chí, chính trực, sống có trách nhiệm, chín chắn, hoạt bát. Sau khi nghe xong, Xuân Hòa khẳng định mình có thể đáp ứng đến 90%.

Về phía Phạm Dung cô cũng rất hài lòng với anh chàng Xuân Hòa và mong rằng 'chữ duyên cũng sẽ song hành cùng chữ phận, thánh đường sẽ là nơi minh chứng cho một tình cảm đẹp nếu được triển nở'.

Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự vỗ tay của MC Quyền Linh, Cát Tường và khán giả trường quay.

>> Xem thêm:Cặp đôi dễ thương trong 'Bạn muốn hẹn hò?' khiến khán giả phải thốt lên: '2 người như sinh ra để dành cho nhau vậy'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.