Girlgroup Kpop được dàn MC và diễn viên hài đồng loạt ủng hộ

Tuổi Teen 18/05/2012 - 15:17

Các cô nàng này may mắn được công chúng quan tâm đặc biệt.

Các cô nàng này may mắn được công chúng quan tâm đặc biệt.


Girlgroup tân binh 4 thành viên She'z vừa phát hành MV cho ca khúc chủ đề My Way. Ngay từ trước khi ra mắt, She'z đã được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt vì đây là dự án âm nhạc đầu tiên của Line Entertainment, công ty đại diện cho nhiều MC và diễn viên hài nổi tiếng xứ kim chi.

no image
She’z gồm Lee Jinah, Lee Taeyeon, Kim Seyeon và Kim Jiyoung

MV vừa xuất hiện đã lập tức được Seo Kyung Suk, Kim Young Chul, Yoon Hyung Bin, Park Hwi SoonYang Sae Hyung chia sẻ link trên các trang mạng xã hội. Nhờ đó, các cô nàng She’z đã nhận được sự chú ý đáng kể bởi những nghệ sỹ kể trên có tổng cộng khoảng 250.000 người theo dõi. Lý do She'z nhận được sự ủng hộ này là bởi Công ty quản lý Line Entertainment chính là ngôi nhà của hàng loạt MC và diễn viên hài nổi tiếng như Kim Gook Jin, Ji Suk Jin, Seo Kyung Suk, Lee Yoon Suk, Yoon Jung Soo, Kim Young Chul, Moon Hee Jun, Yoon Hyung Bin, Park Hwi Soon, Yang Sae Hyung, Cho Hyang Ki, Jang Yung Ran.... Họ đang thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em của mình bằng cách tích cực quảng bá She'z thông qua các trang mạng xã hội.

She’z - "My Way" MV
 
Line Entertainment cho biết: "She'z là nhóm nhạc đầu tiên chúng tôi cho ra mắt sau khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực âm nhạc. Các cô gái đang được các tiền bối tư vấn và đào tạo những kỹ năng quan trọng khi trình diễn, cách thể hiện tài năng cá nhân, v.v... Ngược lại, She'z hướng dẫn họ cách hát. Mọi người trong công ty càng ngày càng thân thiết với nhau hơn". Tất cả thành viên đều học thanh nhạc tại các trường nghệ thuật lớn và được xem như là ngôi sao của trường. Bên cạnh ngoại hình và tài năng thanh nhạc, các cô gái còn là những là nghệ sỹ đa tài với kinh nghiệm đóng quảng cáo, MV và cả nhạc kịch.
 
no image