Giữa dịch bệnh Covid-19, Phương Thảo - Ngọc Lễ ở nhà quay MV trên mái nhà

Giải trí 24/04/2020 - 16:11

Ngọc Lễ đã sáng tác, thu âm ca khúc ''Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại'' trong hai tuần. Sau đó, hai vợ chồng anh dành một tuần để quay MV. - Tiin.vn

Được biết đến là đôi song ca vàng của làng nhạc Việt, gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ đến nay vẫn là một tổ ấm nghệ sĩ kiểu mẫu được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ. Sau khi định cư ở nước ngoài, Phương Thảo - Ngọc Lễ dành nhiều thời gian cho việc đào tạo ca sĩ tại nhà, sáng tác và hòa âm bài hát. 

Giữa dịch bệnh Covid-19, Phương Thảo - Ngọc Lễ ở nhà quay MV trên mái nhà - ảnh 1

Phương Thảo – Ngọc Lễ

Mới đây, vợ chồng Ngọc Lễ đã cho 'trình làng' MV mang tên 'Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại' quay trên mái nhà và được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Được biết, Ngọc Lễ đã sáng tác, thu âm ca khúc 'Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại' trong hai tuần. Sau đó, hai vợ chồng anh đã dành một tuần để quay MV.

MV 'Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại'

Bối cảnh ghi hình là nhà riêng của vợ chồng anh tại California với các góc như mái nhà, sân vườn, cây cối... Hai nghệ sĩ đã chọn nhiều khung giờ đẹp trong ngày như buổi trưa, lúc hoàng hôn... để dựng cảnh.

Ngọc Lễ chia sẻ: 'Quay ở nhà thì chủ động được thời gian nhưng đặt ra thử thách phải sáng tạo trong không gian khép kín và quen thuộc'.

Nam nhạc sĩ viết nên ca khúc 'Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại' từ những xót xa, thương tiếc cho nạn nhân trong đại dịch Covid-19. Đồng thời, lời bài hát cũng là những gì vợ chồng Ngọc Lễ muốn gửi gắm, mong ước về tương lai tươi sáng của toàn thể nhân loại. 

Câu hát 'Nhìn lại những tháng ngày kinh hoàng, để yêu quý hơn cuộc sống này' được Phương Thảo và Ngọc Lễ tâm đắc.

Giữa dịch bệnh Covid-19, Phương Thảo - Ngọc Lễ ở nhà quay MV trên mái nhà - ảnh 4

'Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại' là một ca khúc đầy ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Anh cho rằng mỗi người nên trân trọng từng phút giây sống bình yên bên gia đình, bạn bè và dành trọn tâm sức làm nên những điều có ý nghĩa cho xã hội.

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát và hoành hành nhiều nơi, trong đó có Mỹ. Ngọc Lễ và vợ bị ám ảnh bởi sự chết chóc được cập nhật mỗi ngày trên đài báo. Họ đau lòng khi chứng kiến các bệnh nhân nhiễm virus đơn độc chống chọi bệnh tật và ra đi không lời từ biệt gia đình.

Ngọc Lễ xót xa: 'Tội nghiệp quá, cứ nghĩ tới mà đau lòng'. Anh tâm sự: 'Cơn đại dịch ập đến làm xáo trộn cuộc sống của rất nhiều người. Số người chết mỗi ngày mang đến nỗi hoang mang, lo sợ. Mỗi ngày, nhìn trên điện thoại những mẩu tin báo có thêm nạn nhân mắc hoặc qua đời vì nCoV, tôi thấy lòng nặng trĩu. Cầu mong cho ngày mai không còn dịch bệnh để mọi người sớm trở lại cuộc sống an vui'.