Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt

Giải trí 25/01/2021 - 10:06

Jack liên tiếp có những thành tích bỏ xa Sơn Tùng M-TP trong thời gian qua.

Mới đây, MV Đom đóm của Jack đã chính thức vượt mặt Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng M-TP về khoản lượt xem trên Youtube. Cụ thể, vẫn nằm ở cộc mốc 57 triệu lượt xem, nhưng MV của Jack đang ngày càng tiến gần hơn đến con số 58 triệu trong khi Sơn Tùng có vẻ đang khá ì ạch để tăng view.

Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt - ảnh 1 Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt - ảnh 2

Không phải tự nhiên để đặt 2 MV của Jack và Sơn Tùng lên bàn cân, bởi vì đây là 2 sản phẩm có thời điểm ra mắt khá cận nhau. Chưa kể, từ vụ lùm xùm "trà xanh" Hải Tú, rất nhiều khán giả đã tuyên bố sẽ quay lưng với Sơn Tùng và chuyển sang ủng hộ Jack. Dường như tuyên bố này đã được thực thi khi mà MV Đom đóm dù sinh sau đẻ muộn vẫn dễ dàng vượt qua được "siêu phẩm" từ giọng ca gốc Thái Bình.

Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt - ảnh 3

Xem thêm: Từ lùm xùm 'trà xanh' Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm: Sơn Tùng đang tự hủy hoại mình?

Còn nhớ cách đây vài ngày khi một lễ trao giải chạy nước rút bầu cử, Sơn Tùng là cái tên dường như nắm chắc suất chiến thắng tại hạng mục Nam ca sĩ có hoạt động đột phá. Thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn khi drama "trà xanh" nổ ra, rất nhiều SKY tuyên bố sẽ thoát fan và sẵn sàng quay sang bầu chọn cho Jack. Nói được làm được, họ đã thật sự khiến Sơn Tùng từ vị trí số 1 rớt xuống thứ 2 và đưa Jack trở thành người chiến thắng trước giờ G kết quả được công bố.

Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt - ảnh 4

Mặc dù tới thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào từ những người trong cuộc, chỉ thấy Sơn Tùng đang rơi vào tâm bão, mà ở đó mọi thứ còn nghiêm trọng hơn những gì đã bủa vây nam ca sĩ này thuở mới vào nghề.

Giữa lùm xùm bội bạc với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần nữa bị Jack vượt mặt - ảnh 5

Xem thêm: Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ