Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin

Phái đẹp 11/04/2021 - 15:57

Đây cũng là lần đầu tiên Phượng Chanel lộ diện sau lùm xùm chia tay với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Vừa qua, thông tin Quách Ngọc Ngoan chia tay với nữ doanh nhân Phượng Chanel đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bàn tán xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh mặc bikini khoe body quyến rũ cùng nhan sắc xinh đẹp, thần sắc tươi tắn rạng ngời. 

Trong ảnh, Phượng Chanle tươi cười vui vẻ, qua đó có thể thấy cô không hề bị các tin tức về chuyện chia tay đang rầm rộ của mình bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Lấy vợ đại gia: Kinh Quốc tổn hại danh tiếng, Quách Ngọc Ngoan - Hoàng Anh tan vỡ giữa đường

Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 1 Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khoe ảnh mặc bikini phô diễn body nuột nà gợi cảm. Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 2 Nữ doanh nhân cùng các con của mình đi du lịch sau tin tức chia tay Quách Ngọc Ngoan để lấy lại tinh thần. Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 3 Có thể thấy, mặc dù đã qua 3 lần sinh nở cũng như ở độ tuổi U50 thế nhưng Phượng Chanel vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, vòng nào ra vòng nấy. Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 4 Đây cũng là lần đầu tiên cô lộ diện sau lùm xùm chia tay với Quách Ngọc Ngoan. Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 5 Đáng chú ý, trong số những hình ảnh được chia sẻ có khoảnh khắc Phượng Chanel bế 1 em bé được cho là con gái chung của cô với Quách Ngọc Ngoan. Nữ doanh nhân vẫn quyết không lộ mặt của bé.

Được biết Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan bắt đầu hẹn hò từ năm 2013. Cả hai thường xuyên xuất hiện với nhau như hình với bóng. 

Trong suốt thời gian yêu nhau, mặc cho vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn không ít lần lên tiếng bênh vực, dành cho Phượng Chanel những hành động quan tâm chăm sóc cùng những vần thơ vô cùng lãng mạn.

Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel tung ảnh bikini khoe body nuột khó tin - ảnh 6 Phượng Chanel cho biết, hiện cô và Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay và hy vọng dư luận không suy diễn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của cả hai. 

Xem thêm: Phượng Chanel lần đầu hé lộ ảnh con chung với Quách Ngọc Ngoan