Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu?

Giải trí 14/08/2020 - 00:45

Động thái mới nhất của Hương Giang ngay giữa lùm xùm chuyện tình cảm nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Sau khi kết đôi thành công trong Người ấy là ai, Hương Giang - Matt Liu "phủ sóng" toàn bộ mạng xã hội với những hình ảnh và lời nói đầy ngôn tình. Tuy nhiên đi kèm với đó cũng là những thị phi ngay khi tình yêu bắt đầu bởi Matt Liu hết bị một cô gái lạ tố "gạ tình" lại đến chuyện bị bóc phốt nói dối về khoảng thời gian chia tay. Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang cũng bị mỉa mai về giới tính khi ngồi ghế cố vấn của chương trình khiến nàng Hậu cũng phải lên tiếng "than thở" sẽ tạm dừng chia sẻ về bạn trai CEO trên MXH để giữ gìn hạnh phúc riêng.

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 1

Hương Giang - Matt Liu.

Giữa lúc mọi sự chú ý đang đổ dồn về mình, mới đây, Hương Giang đã chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân, trong đó nữ ca sĩ đã cover lại ca khúc Vậy cũng vui của ca sĩ Mỹ Tâm. 

Được biết đây chính là bài hát được Mỹ Tâm phát hành dịp Valentine vừa qua để dành tặng cho những cặp đôi đang yêu với nội dung là thể hiện cảm giác lâng lâng trong tình yêu của một cô gái. Ai cũng thế, khi lỡ yêu ai rồi thì cũng đều tương tư cả ngày và không ngừng tự làm rối mình với những dòng suy nghĩ thẩn thơ: “Anh ơi tại sao em thế này?”. Nhưng cho dù tình cảm của mình có được đáp lại hay không thì “thầm yêu thế thôi cũng vui rồi”.

Hương Giang cover Vậy cũng vui của Mỹ Tâm.

Bên cạnh đoạn video thể hiện tâm trạng, Hương Giang cũng để lại dòng trạng thái: "Tự dưng chỉ muốn hát những ca khúc yêu đời mà tự thấy mình chả có bài nào yêu đời, ngân nga 1 ca khúc yêu đời của chị Tâm". Ngoài ra khi hát hết bài, nàng Hậu cũng liên tục lặp lại câu nói: "Muốn yêu quá à!" khiến khán giả không khỏi nghi ngờ Hương Giang đang muốn nhắn gửi một điều gì đó đến Matt Liu?

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 2

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 3

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả đã để lại lời nhắn cổ vũ Hương Giang và Matt Liu sớm vượt qua sóng gió và đi đến một cái kết đẹp.

Trước đó, tại chương trình Người ấy là ai, Hương Giang chính thức nắm tay CEO người Singapore Matt Liu ra về trong sự chúc phúc của nhiều người. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, cô liên tiếp dính nhiều lùm xùm về mối quan hệ này. Nhiều nghệ sĩ như: Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã đứng ra bảo vệ nữ ca sĩ và bạn trai cô.

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 4

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 5

Giữa ồn ào tình ái, Hương Giang “mượn lời” Mỹ Tâm gửi đến Matt Liu? - ảnh 6