Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ''Ngụy quân tử''

Giải trí 24/01/2021 - 12:52

Dòng chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên đang nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày vừa qua, tin tức liên quan tới Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ rõ ràng về ồn ào tình cảm.

Tối ngày 23/1 vừa qua, Sơn Tùng xuất hiện tại 1 đêm nhạc và có những chia sẻ. Mặc dù không chỉ đích danh lời nhắn nhủ, thế nhưng khán giả đều hiểu rõ những điều này giọng ca người Thái Bình muốn gửi tới Thiều Bảo Trâm.

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ''Ngụy quân tử'' - ảnh 1

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". 

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ''Ngụy quân tử'' - ảnh 2

Những lời có lẽ là từ tâm can của Sơn Tùng lại khiến cư dân mạng không hài lòng.

Trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ đầy ẩn ý: "Ngon thì đứng ra trước mặt". Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng, Sơn Tùng M-TP đã bỏ follow Thiều Bảo Trâm trên IG.

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ''Ngụy quân tử'' - ảnh 3

Và mới đây dòng trạng thái của nhạc sĩ Phương Uyên - người yêu tin đồn của Thiều Bảo Trang đã có những chia sẻ đầy chú ý. Nữ nhạc sĩ chia sẻ ly "trà xanh" và viên đạn bắn vào cái ly kèm với status: "Ngụy quân tử".

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng ẩn ý: ''Ngụy quân tử'' - ảnh 4

Dòng chia sẻ của Phương Uyên đang khiến nhiều người nghĩ ngay tới cái tên Sơn Tùng - người đang vướng chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm trong thời gian vừa qua. Với nhiều người, việc không trực tiếp đối diện với vấn đề mà phải thông qua lời nhắn nhủ ngay trước khi hát.

Phía dưới bình luận, Thiều Bảo Trang đã để lại câu nói "Cái hình khó thế mà Uyên cũng kiếm ra được".