Giữa "tâm bão" Sơn Tùng M-TP, Mi Vân đăng status ám chỉ ai đó "phèn": "Tha cho Sơn Tùng đi, không cùng trình độ với nhau đâu"

Gia đình 25/01/2021 - 10:25

Giữa những ồn ào bị chỉ trích vì câu nói "Thương em", tối qua, Mi Vân đã chọn cách đứng về phía giọng ca gốc Thái Bình bằng một status bênh vực cực gắt trên Facebook cá nhân.

Gần 1 tuần qua, scandal tình ái của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Gà cưng của nam ca sĩ là Hải Tú cũng trở thành tâm điểm chú ý trong câu chuyện tan vỡ này. Giữa tâm bão, cả ba nhân vật này đều chọn cách im lặng.

Giữa

Sơn Tùng gây tranh cãi với câu nói "Thương Em" (Ảnh: Chụp màn hình)

Đỉnh điểm là khi giới trẻ đã được một phen "hít drama" no căng đến từ việc Sơn Tùng âm thầm unfollow Thiều Bảo Trâm - cô bạn gái trong 8 năm ròng và kết thúc mối tình bằng một bài văn mẫu "thương em - nhân duyên" được share ầm ầm trên mạng xã hội.

Giữa

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bên nhau 8 năm không công khai cuối cùng chia tay đổ lỗi cho duyên số!

Giữa

Bên cạnh nhiều người thông cảm cho cả hai, thì nhiều khán giả cho rằng đổ lỗi cho duyên số chỉ là cái cớ.

Hiện tại đang có vô số ý kiến trái chiều liên quan đến màn chia tay ồn ào này của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Một bên  số còn lại cũng đông đảo không kém khi liên tục đưa ra những luận điểm bác bỏ - bảo vệ Sơn Tùng.

Hiện tại dư luận vẫn rất sôi sực vì "chuyện của Tùng". Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP chưa một lần công khai hay thừa nhận chuyện tình cảm với ai. Vậy nên nếu có yêu và chia tay Thiều Bảo Trâm thật thì cũng không việc gì phải lên tiếng. Số khác lại bảo vệ thanh xuân của con gái lặng thầm đứng sau thành công của Sơn Tùng suốt 8 năm...

Trong số đó, Mi Vân - cựu hot girl đời đầu 8x cũng đã lên tiếng mới đây. Đăng tải trên Facebook cá nhân của mình, Mi Vân cho rằng người nào đó "phèn" từ hình thức đến cách cư xử, "tha cho sếp để sếp tỏa sáng đừng kéo xuống nữa". 

Giữa

Mi Vân - cựu hot girl đăng status bênh vực Sơn Tùng giữa "tâm bão"

Bên cạnh đó, Mi Vân cũng cho rằng việc lôi quá khứ của người khác ra là hành động kém văn minh.

Giữa

Mi Vân không ngại chỉ trích thẳng những người đang "gạch đá" Sơn Tùng

Quan điểm của Mi Vân đưa ra cũng gặp phải những tranh luận trái chiều, song cô cho rằng: "Tôi chỉ muốn nói như thế này, nếu bạn nào đã follow tôi lâu thì cũng biết không ít lần tôi bị nhiều bạn bảo "thất vọng"; "từ hâm mộ trở thành anti chị"; "em tưởng chị bị hack nick, không ngờ chị lại phát ngôn như thế"...  Nhưng chắc chắn các bạn cũng hiểu mình không vì thế mà thay đổi quan điểm, suy nghĩ của mình hoặc xoá bài hay im lặng để lấy lòng các bạn. 

Cái gì tôi thấy đúng không ai có thể bảo tôi đấy là sai được. Mỗi người 1 quan điểm có đúng không? Tôi cũng không cần dối lòng để các bạn quý nên nếu anti thì cứ thoải mái nhé, không cần thông báo"...

Giữa

Bình luận Mi Vân đưa ra để bảo vệ quan điểm của mình

Hiện tại status của cựu hot girl vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.


Gia đình