Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop

Giải trí 28/03/2021 - 09:35

Snowdrop có cảnh phim lãng mạn đậm chất "ông bà anh" của Jung Hae In và Jisoo.

Những đồn đoán bất lợi trên mạng dường như vẫn không ảnh hưởng gì đến tiến độ quay phim của Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm). Ngày 27/3, những hình ảnh hậu trường từ Snowdrop lan truyền trên mạng. Jisoo mặc chiếc váy hồng xinh xắn, ngồi sau xe đạp Jung Hae In. Tạo hình mang đậm chất hoài cổ không thể dìm nhan sắc lồng lộn của cặp đôi diễn viên.

Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop - ảnh 1 Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop - ảnh 2

Cảnh phim đúng chất tình yêu thời "ông bà anh"

Không biết có sự kiện gì đặc biệt mà hai cô cậu sinh viên lại ăn vận lịch sự như vậy. Nhìn vào tương tác tình cảm, đây có thể là thời gian mà hai người đã hẹn hò. Cư dân mạng không khỏi ghen tị vì Jung Hae In được người đẹp ôm.

Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop - ảnh 3 Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop - ảnh 4

Hai nhan sắc "đỉnh của chóp" kết hợp

Bình luận của cư dân mạng:

- Jung Hae In có tướng phu thê với Jisoo quá, nhìn 2 người cưng dã man. Tưởng tượng có cảnh nào Jisoo nhà mình nũng nịu chắc coi hoài không ngừng nghỉ.

- Cuối cùng sau bao nhiêu năm tháng thì Blink đã được thấy Jisoo ôm trai rồi.

- Ảnh chất lượng thấp Jisoo chất lượng cao yeah yeah.

- Mọi người ơi làm ơn ủng hộ phim cho nó chiếu nhé.

Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Ở một diễn biến khác, dù JTBC đã lên tiếng đính chính Snowdrop không hề bôi nhọ lịch sử, nhiều cư dân mạng vẫn đòi tẩy chay phim và cả các diễn viên. Đến nay, đã có nhà tài trợ ngưng tài trợ cho tác phẩm này.

Giữa tâm bão tẩy chay phim, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện xinh xỉu ở trường quay Snowdrop - ảnh 5

Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Phim xoay quanh Young Cho (Jisoo) - một cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Snowdrop dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp