Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN

Đời sống 19/05/2019 - 23:14

Nắng nóng 40 độ đã đủ khiến ai nấy toát mồ hôi hột, lại thêm mất điện nữa thì đúng là combo ám ảnh nhất mùa hè.

Trong cái thời tiết nắng như đổ lửa của ngày hôm nay thì dù ngồi dưới gốc cây vẫn đổ mồ hôi, bật quạt vẫn bức bối, khó chịu. Thế mà lại mất điện nữa thì đúng là khiến người ta muốn "phát điên".

Vậy mà combo gây ám ảnh nhất mùa hè lại xảy ra ở Hà Nội trong ngày hôm nay: Nắng nóng đỉnh điểm và mất điện. Được biết, lịch cắt điện tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5/2019 tại nhiều quận, huyện để phục vụ công tác sữa chữa, nâng cấp lưới điện.

Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN - ảnh 1

Và đương nhiên, người dân ở những khu vực không may bị cắt điện đúng vào ngày nắng nóng hôm nay không khỏi kêu trời. Trên MXH, rất nhiều người đã chia sẻ nỗi ám ảnh này với vẻ bực bội, mệt mỏi:

"Tầm này người yêu bỏ cũng chả sợ bằng mất điện."

"Ôi, mất điện."

"Ôi mất điện đúng lúc này!!!"

"Chuyện kinh dị ngày hè: Mất điện."

"Combo nắng nóng cộng mất điện kinh thật các anh em ạ. Lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến cảnh này đấy."

Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN - ảnh 2 Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN - ảnh 3 Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN - ảnh 4

Giữa đêm hè nắng nóng đỉnh điểm, có một nỗi ác mộng mang tên MẤT ĐIỆN - ảnh 5

(Ảnh chụp màn hình)

Thực tế thì dù có kêu ca gì thì cũng không thể thay đổi được. Thế nhưng, dường như những lời chia sẻ từ bạn bè cũng khiến dân mạng tạm quên đi phần nào nỗi ám ảnh này của mùa hè.