Giữa lúc Việt Anh vi vu ở Hàn Quốc để "tút lại vẻ đẹp trai", vợ cũ Hương Trần khổ tâm vì con trai ốm

Giải trí 29/06/2019 - 16:47

Không chỉ liên tục đăng tải những dòng tâm trạng thể hiện sự nuối tiếc, Hương Trần còn khổ tâm vì mẹ ốm, con ốm.

Cùng một ngày hôm nay, Việt Anh khoe ảnh đang vi vu sang xứ Hàn để chỉnh trang lại vẻ bề ngoài vốn đã đẹp trai sẵn có của mình, trong khi đó vợ cũ Hương Trần một mình chăm con ốm ở nhà. Hai hình ảnh đối lập này thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Con trai đi học mà sút mất 2 kg, về ốm! Thương em quá! Chỉ muốn đón không cho đi học nữa! Được cái ở lớp các cô thương, cứ cập nhật liên tục cho mẹ!", Hương Trần viết.

Giữa lúc Việt Anh vi vu ở Hàn Quốc để

Giữa lúc Việt Anh vi vu ở Hàn Quốc để

Hương Trần đăng ảnh con trai, than thở con đi học bị ốm, sụt mất 2kg.

Tâm trạng của bà mẹ đơn thân hậu ly hôn dường như cũng chưa lấy lại sự cân bằng. Thời gian gần đây, cô liên tục đăng tải những lời lẽ thể hiện sự bi quan, nuối tiếc. Mới đây nhất, vợ cũ Việt Anh còn tâm tư bằng một bài thơ, trong đó có câu: "Sao không ngồi nghĩ lại/ Nói với nhau nhẹ nhàng."

Giữa lúc Việt Anh vi vu ở Hàn Quốc để

Nhiều độc giả vào an ủi Hương Trần, động viên cô cứ bình tình vì trẻ nhỏ mới đi học hầu như ai cũng ốm, đồng thời nhắc nhở cô giữ sức khỏe cho bản thân để chăm sóc con cho tốt. "Thương hai mẹ con quá", "Mẹ nó yên tâm và cứ để con đi học bình thường đi. Nửa tháng là con quen lớp quen bạn ăn ngon hơn ở nhà đấy", "Chị cũng phải giữ gìn sức khỏe đó"...

Từng bị cư dân mạng chỉ trích vì có những hành động sốc nổi, bồng bột, không giữ thể diện cho chồng mỗi khi ghen tuông, nhưng từ khi cặp đôi tuyên bố ly hôn, Hương Trần lại nhận về nhiều sự cảm thông, bênh vực của dư luận.