Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ để lộ khoảnh khắc "tắm chung"?

Giải trí 30/05/2019 - 11:51

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điều này sau khi xem loạt ảnh của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đăng tải trong chuyến du lịch ở Quy Nhơn.

Mới đây, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bất ngờ cùng tiết lộ đang có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn. Mặc dù chỉ đăng ảnh chụp một mình song cùng một thời điểm, cặp đôi lại chia sẻ loạt ảnh với khung cảnh xung quanh giống y hệt nhau khiến tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch cùng nhau rộ lên ầm ĩ. 

Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ để lộ khoảnh khắc Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ để lộ khoảnh khắc

Hai bức ảnh được Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đăng tải khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy như đang chơi trò "tìm điểm khác biệt". 

Giữa lúc dân mạng đang bàn tán nhiệt tình, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều tỏ ra phớt lờ và vẫn tiếp tục chia sẻ rất nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch của mình. 

Tuy nhiên mới đây, khi Hồ Quang Hiếu đăng tải những bức ảnh đăng ngồi trong bồn tắm kèm dòng caption: "Em đã ăn tối chưa? Nếu rồi thì... anh đây! Em tráng miệng đi". Rất nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra, chiếc bồn tắm trong ảnh của Hồ Quang Hiếu cũng chính là chiếc bồn tắm trong bức ảnh mà Bảo Anh đã đăng tải trước đó.

Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ để lộ khoảnh khắc

Dân mạng đồn đoán cả hai đã tắm chung?

Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ để lộ khoảnh khắc

Bảo Anh đã xóa bức hình chụp ở bồn tắm trên Instagram nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp lại trước rồi.

Việc giống như từ chiếc bồn, khung cảnh ngoài cửa sổ cho đến những vật dụng được bố trí trong phòng khiến cư dân mạng cho rằng cả hai đã tắm chung. Điều này lại càng làm cho nghi vấn tái hợp của cặp đôi này là hoàn toàn có sơ sở. 

Giải trí