Giữa ồn ào có xích mích, công nương Meghan quyết không sinh ở bệnh viện Kate đã đẻ 3 con

03/12/2018 - 14:06 - Nguồn: eva.vn Yêu cầu xóa tin

Thời gian gần đây, tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" giữa hai nàng dâu hoàng gia Anh, Kate và Meghan ngày càng ồn ào. Tin đồn bắt đầu xuất hiện từ khi Harry và Meghan thông báo sẽ rời khỏi Cung điện Kensington vào tháng tới để chuyển đến nơi ở mới tại Frogmore Cottage, thuộc khuôn viên lâu đài Windsor.

Theo nhiều nguồn tin, nguyên nhân sâu xa của mâu thuẫn giữa hai cặp đôi chính là sự khác biệt trong tính cách, lối sống của Kate và Meghan. 

giua on ao co xich mich, cong nuong meghan quyet khong sinh o benh vien kate da de 3 con - 1

Meghan và Kate được cho là đang "bằng mặt không bằng lòng".

Trong lúc này, trang Herald tiếp tục thông tin công nương Meghan được cho rằng sẽ không sinh con tại Lindo Wing, bệnh viện truyền thống của Hoàng gia và cũng là nơi Kate đã hạ sinh cả 3 người con.

Bệnh viện tư nhân "sang chảnh" này có giá 6.000 bảng (khoảng 200 triệu VNĐ) một đêm, thuộc bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. Ở đây có truyền hình vệ tinh, radio, tủ lạnh, wifi miễn phí trong mỗi phòng và dịch vụ trà chiều. Ngoài ra, mẹ sẽ được phục vụ thực đơn đa dạng theo đúng sở thích và massage để thư giãn. 

giua on ao co xich mich, cong nuong meghan quyet khong sinh o benh vien kate da de 3 con - 2

Phòng sinh Lindo Wing "sang chảnh", nơi Kate hạ sinh 3 con.

Vậy nhưng nữ công tước xứ Sussex lại đang cân nhắc việc sinh con tại nhà hoặc chọn một bệnh viện khác gần ngôi nhà mới của họ. 

Nhiều nguồn tin cũng cho biết bà Doria Ragland, mẹ của Meghan khuyến khích con gái sinh nở một cách tự nhiên. "Bà ấy muốn có mặt để giúp Meghan và Harry khi họ đón con đầu lòng. Vì vậy bà ấy đang khuyên con gái chọn sinh tại nhà", nguồn tin thân cận với Hoàng gia Anh cho biết. 

giua on ao co xich mich, cong nuong meghan quyet khong sinh o benh vien kate da de 3 con - 3

Mẹ ruột của Meghan có thể sẽ có mặt giúp cô trong ngày sinh nở.

Ngày dự sinh chính xác của công nương Meghan vẫn là một bí mật. Điện Kensington chỉ tuyên bố em bé sẽ chào đời vào mùa xuân. Trong lúc này, Meghan đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh con bằng cách đọc về kỹ thuật sinh nở tự nhiên. Cô có thể sẽ lựa chọn áp dụng phương pháp tự thôi miên khi sinh để giảm bớt lo lắng, điều mà Kate đã thực hiện thành công trong cả 3 lần sinh nở. 

Thay đổi kế hoạch sinh không phải điều duy nhất Meghan làm để phá vỡ truyền thống của gia đình Hoàng gia trong vấn đề sinh và nuôi dạy con cái. 

Tờ The Sun cho hay nữ công tước mới cũng sẽ không để con trai mình phải mặc quần sooc mỗi khi xuất hiện như hoàng tử George nhà công nương Kate. 

Xem thêm chủ đề Hoàng gia Anh
Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Ốm nghén

  • Thai nhi 20 tuần

  • Các bệnh khác khi mang thai

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Herald) (Khám phá)