GM sẽ giới thiệu xe điện hoàn toàn mới tại Mỹ

15/10/2011 - 12:46 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin
GM sẽ giới thiệu xe điện hoàn toàn mới tại Mỹ
GM sẽ giới thiệu xe điện hoàn toàn mới tại Mỹ
Hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ vừa cho biết họ sẽ sản xuất phiên bản xe điện Chevrolet Spark cỡ nhỏ hoàn toàn mới để tung ra bán tại thị trường Mỹ bắt đầu từ năm 2013.

Với việc ra mắt mẫu xe điện mới này, GM rõ ràng không muốn bị các đối thủ Nhật Bản vượt mặt trong lĩnh vực xe điện trong bối cảnh đang có sự ganh đua gay gắt trong việc phát triển xe thân thiện với môi trường nhằm đối phó với việc giá xăng tăng giá.

GM sẽ giới thiệu xe điện hoàn toàn mới tại Mỹ, Ô tô - Xe máy, GM trinh lang xe moi, GM, o to, ra mat xe moi, Chevrolet Spark

GM đã giới thiệu mẫu xe điện Chevrolet Volt ở Mỹ hồi tháng 12/2010. Tuy nhiên, một số người cho rằng Chevrolet Volt EV không phải là một chiếc xe điện thuần túy vì nó còn có động cơ thứ hai để phát điện.

Ngoài thị trường Mỹ, GM sẽ cân nhắc bán mẫu Spark EV với số lượng hạn chế tại các thị trường nhất định, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ.

Trong số các hãng xe của Nhật Bản có Nissan Motors Co. đã bắt đầu bán xe điện Leaf tại Mỹ hồi tháng 12/2010 trong khi Toyota Motor Corp và Honda Motor Co. có kế hoạch giới thiệu mẫu xe điện của mình tại thị trường này trong năm 2012.

TAGS: GM trinh lang xe moi, GM, o to, ra mat xe moi, Chevrolet Spark

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

Siêu xe: Chơi ngông hay đầu tư hiệu quả?

Đại gia 8X Cường Luxury và thú chơi xe bạc tỷ

Giải pháp tiết kiệm xăng thời bão giá

Theo Vietnam+