Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ

Giải trí 01/03/2021 - 19:34

Bài chia sẻ của Phương Lê trên trên trang cá nhân khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân sau kỳ nghỉ Tết dài ngày. Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 hài hước chia sẻ: "Lý do giảm là cái ông trợ lý ông bỏ đói không cho ăn uống sung sướng, mỗi ngày chỉ được ăn trái cây uống trà nóng. Mọi người hỏi giảm để làm gì, đơn giản là ông trợ lý ông không cho mập. Ông ép cân rồi ông cũng ốm theo vì không cho mình ăn ông cũng không có ai ăn cùng nên cũng ốm 2kg. Bí quyết trẻ đẹp là phải có trợ lý ác nha cả nhà".

Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ - ảnh 1

Tin nhắn ngọt ngào của 2 vợ chồng.

Cô cũng công khai tin nhắn được ông xã thưởng nóng 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Người đẹp chia sẻ: "Ăn để đẹp. Ăn để khoẻ! Giảm được 6kg, eo trước béo 70cm giờ còn 62cm".

Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ - ảnh 2

Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ - ảnh 3

Hoa hậu Phương Lê cũng cho biết, sau đợt nghỉ Tết dài ngày, do hấp thụ quá nhiều đồ giàu năng lượng nên cô cũng như bao người đã tăng cân. Trở lại với các hoạt động sau Tết nên người đẹp quyết tâm lấy lại vóc dáng của mình. Bên cạnh sự hỗ trợ của trợ lý còn có sự động viên của ông xã. Người đẹp cho biết, cô đã chuyển nửa phần ăn của mình hoàn toàn là rau củ quả như rau họ cải, dưa chuột, bí xanh, quả bơ, bưởi, hạt chia, cá hồi... 

Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ - ảnh 4 Góc chồng nhà người ta: Showbiz Việt có nàng Hoa hậu vừa giảm được 6kg liền được ông xã đại gia tăng ngay 6 tỷ - ảnh 5

Ngoài ra Phương Lê cũng rất tích cực chạy bộ bằng máy tại nhà. "Việc hoạt động liên tục và nhiều sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo, giảm mỡ thừa nhanh và an toàn cho sức khỏe. Hơn hết, giảm cân sau Tết bằng cách vận động thì cơ bắp, cơ thể của bạn sẽ săn chắc hơn, không chảy xệ", bà mẹ ba con chia sẻ.

Để có một cơ thể đẹp, 30% do luyện tập và tới 70% do chế độ ăn uống. Nhờ công thức khoa học này mà rất nhiều người đã giảm cân thành công chỉ nhờ vào chế độ ăn uống hàng ngày và hoa hậu Phương Lê cũng không ngoại lệ.