Góc thánh soi: "Khùng nữ" Điên Thì Có Sao đang hôn thì ngứa tai, Kim Soo Hyun tiện tay gãi hộ "cưng" chưa?

Giải trí 08/08/2020 - 18:39

Một chi tiết hài hước đằng sau nụ hôn giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao đang được lan truyền trên mạng.

Chắc hẳn các khán giả trung thành của Điên Thì Có Sao (Psycho But Its Okay) không thể quên nụ hôn giữa Go Moon Young (Seo Ye Ji) và Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) trong tập 11. Đây được coi là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của bộ phim. Tuy nhiên, gần đây, cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết khá buồn cười trong cảnh hôn này.

Góc thánh soi:

Cảnh hôn ngọt ngào trong tập 11

Góc thánh soi:

Nhưng nếu nhìn kĩ hơn...

Góc thánh soi:

Bạn sẽ thấy Kim Soo Hyun lỡ tay chọc vào tai Seo Ye Ji

Có lẽ lúc đó hai diễn viên đang khá say đắm trong cảnh hôn, Kim Soo Hyun định ôm đầu Seo Ye Ji nhưng lại đặt ngón tay nhầm vào tai cô, tạo nên một tình huống rất hài hước. Dĩ nhiên, cư dân mạng không thể bỏ qua cơ hội "cà khịa" vui Kim Soo Hyun.

Góc thánh soi:
Góc thánh soi:

Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Hội mê phim Hàn)

Đây dĩ nhiên không phải là cảnh "ngại chưa kìa" duy nhất của cặp đôi chính. Nhiều phân cảnh hậu trường cho thấy nhiều cảnh quay thú vị, nhưng đã được cắt ra khỏi bộ phim.

Góc thánh soi:

Kim Soo Hyun nín cười sau câu "thả thính" của Seo Ye Ji

Góc thánh soi:

Giật mình theo phản xạ khi bạn diễn định vuốt mặt mình

Góc thánh soi:

Kim Soo Hyun vừa chạm tay lên má Seo Ye Ji thì cả hai bỗng phá lên cười

Điên Thì Có Sao đã gần đi tới kết thúc. Phim sẽ lên sóng hai tập cuối vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật tuần này trên tvN.

Theo Pháp luật & Bạn đọc