Gọi đồ ăn, cặp vợ chồng kinh hãi phát hiện thứ bên trong

Tuổi Teen 05/08/2020 - 11:04

Mấy bạn hay dùng ứng dụng gọi đồ ăn về nhà, trước khi ăn nhìn đồ cho kỹ nha.

Chuyện là, vợ chồng chị Laurie Graham đã gọi món mỳ pasta nổi tiếng của Ý Fettuccini Alfredo ở một nhà hàng ở Santa Monica (thuộc hạt Los Angles, bang California, Mỹ) và dùng ứng dụng giao đồ ăn Door Dash vào hôm 27/7. Khi được đưa đến nhà chị Laurie, hộp đồ ăn vẫn được niêm phong cẩn thận.

Thế nhưng, khi mở hộp đồ ăn ra, chị Laurie cùng chồng đã vô cùng kinh hãi phát hiện ra một chiếc bao cao su ở bên trong. Điều kinh dị là chiếc bao cao su trông có vẻ như đã bị nung tới mức nóng chảy, và trông nó cũng gần giống như các sợi mỳ. Nếu không để ý kỹ, rất có thể họ sẽ ăn phải mà không biết.

Gọi đồ ăn, cặp vợ chồng kinh hãi phát hiện thứ bên trong - ảnh 1

Nếu không nhìn kỹ, ai cũng sẽ tưởng chiếc bao cao su nóng chảy kia chỉ là sợi mỳ quên không được cắt nhỏ.

“Khi chúng tôi mở hộp mỳ Fettuccini Alfredo cùng với gà bên trong ra thì thấy có 1 chiếc bao cao su đã bị nung nóng chảy ở giữa các sợi mỳ. Đây là 1 điều hoàn toàn không thể chấp nhận được”, chị Laurie Graham bức xúc cho biết.

Theo chị Laurie, chồng chị vốn đã bị tiểu đường. Nếu vì tiếp xúc với thứ này và có nguy cơ nhiễm virus Corona thì anh có thể đối mặt với rủi ro cao. Điều này khiến chị vô cùng lo lắng cho sức khỏe của chồng, và họ đang hết sức cố gắng để bảo đảm anh không nhiễm loại virus chết người này.

Chị Laurie Graham đã đưa bức ảnh chụp lại hộp đồ ăn có chiếc bao cao su bên trong và đưa lên mạng xã hội Facebook. Chị cũng muốn xin lời khuyên về pháp lý từ các cư dân mạng. Ngay lập tức, bài đăng của chị Laurie đã ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn.

Nhiều người bày tỏ sự bất bình trước sự tắc trách của nhân viên nhà hàng. Có người lại cho rằng, đây là một thứ không thể xuất hiện trong hộp mì một cách vô ý được. Nó đâu phải thứ gì đó có sẵn trong bếp, mà giống như bị cố tình cho vào vậy.

Gọi đồ ăn, cặp vợ chồng kinh hãi phát hiện thứ bên trong - ảnh 2

Chị Laurie Graham lo sợ về rủi ro sức khỏe khi chồng chị bị nhiễm Covid-19, vì hiện chồng chị đã bị tiểu đường.

Được biết, chị Laurie đã thông báo cho quản lý nhà hàng. Người này nói sẽ gọi lại cho chị vào hôm sau và ngỏ lời tặng chị 1 thẻ quà tặng trị giá 200 đô la để bồi thường.

Phát biểu với Fox News, chị Laurie cho biết chồng mình bị đái tháo đường và băn khoăn ai sẽ trả các chi phí nằm viện nếu anh bị nhiễm Covid-19.

“Chúng tôi đã rất nỗ lực trong thời kỳ dịch bệnh này để bảo đảm anh ấy không gặp gỡ những người khác, và rằng chúng tôi được an toàn. Chúng tôi đã giãn cách xã hội, lau sạch mọi thứ khi vào các phòng trong khách sạn, lau dọn 2 lần và kiểm tra 2 lần mọi thứ.

Và ở đây, chúng tôi đơn giản là thưởng thức 1 bữa ăn an toàn vì nó được niêm phong và bảo vệ. Rồi chuyện này lại xảy ra”, chị Laurie cho biết.

Món mỳ pasta và chiếc bao cao su bên trong được cho là tới từ 1 nhà hàng Cheesecake Factory.

Spero G. Alex, Phó chủ tịch Cấp cao quản lý hoạt động của nhà hàng Cheesecake Factory đã đưa ra 1 thông báo chính thức tới Fox News, cho biết công ty của ông đã liên hệ với vợ chồng chị Laurie để xin lỗi và khẳng định họ rất coi trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gọi đồ ăn, cặp vợ chồng kinh hãi phát hiện thứ bên trong - ảnh 3

Đây đúng là ác mộng cho bất kỳ thực khách nào.

“Chúng tôi rất lo ngại khi được biết về khiếu nại này và đang xem xét lại các quy trình an toàn thực phẩm của chúng tôi với đội ngũ nhân viên của nhà hàng” là 1 nội dung được nhắc đến trong thông báo nói trên.

Chia sẻ