Gói cước Q-Student MobiFone hấp dẫn “teen”

15/10/2010 - 20:28 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

Hỏi: Em là sinh viên năm đầu trường trường cao Đẳng sư phạm Hà Nội, em mới biết sơ qua thông tin về gói cước ưu đãi dành cho sinh viên của mạng MobiFone, nhưng trườngem vẫn chưa làm xong thẻ sinh viên. Em muốn đăng ký gói cước ưu đãi này có được không? Dùng gói cước này được ưu đãi những gì? Rất mong toà soạn hướng dẫn giúp, em xin cảm ơn! (Thanh Toàn – Tuyên Quang).

 

Trả lời: Nếu chưa có thẻ sinh viên em vẫn có thể đăng ký được gói cước ưu đãi dành cho sinh viên của mạng MobiFone tại các cửa hàng đại lý, em có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường (có mẫu gửi kèm theo) và chứng minh thư bản gốc.


Có nhiều ưu đãi khi dùng gói cước này đó là:
Không cước hòa mạng và cước thuê bao ngày, hàng tháng được tặng cước sử dụng 25.000đồng/thuê bao/tháng vào tài khoản thưởng của thuê bao trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước.


Ngoài ra còn được miễn phí sử dụng 35MB/30 ngày trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước Q-Student. Cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet phát sinh ngoài dung lượng miễn phí được tính cước là 10đ/10kB (đã bao gồm VAT).


Để được hưởng các ưu đãi
, thuê bao phải đảm bảo đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm hệ thống cộng tiền và các ưu đãi. Thuê bao sẽ được hưởng các ưu đãi của gói cước từ tháng sau kể từ tháng kích hoạt. Thời gian cộng tiền vào tài khoản thưởng của khách hàng: ngày 3-5 hàng tháng. Nếu trong tháng khách hàng không sử dụng hết số tiền trên thì sẽ được cộng dồn sang tháng sau.


Với các ưu đãi về GPRS, MMS nếu trong tháng khách hàng không sử dụng hết thì sẽ không được chuyển sang tháng sau.


Gói cước có hiệu lực kể từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước cho đến hết thời gian là sinh viên (căn cứ theo thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của khách hàng). Ví dụ: Thẻ sinh viên của khách hàng có giá trị từ ngày 05/09/2009 đến ngày 05/09/2012 thì gói cước sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm khách hàng đăng ký đến hết ngày 05/09/2012.


Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 01 số thuê bao để được hưởng ưu đãi từ gói cước Q-Student. Ngay khi kích hoạt sử dụng, tài khoản của khách hàng có thời hạn sử dụng là 92 ngày. Nếu tại thời điểm khách hàng thực hiện cuộc gọi (có phát sinh cước) gần nhất mà thời hạn sử dụng nhỏ hơn 92 ngày thì thời gian sử dụng sẽ được cộng thành 92 ngày. Nếu tại thời điểm khách hàng thực hiện cuộc gọi (có phát sinh cước) mà thời gian sử dụng hiện có lớn hơn 92 ngày thì thời gian sử dụng sẽ được giữ nguyên.


Bảo Hải