Golf 24/7: Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng

Thể thao 19/02/2019 - 00:38

Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng Chủ nhân của giải đấu - Tiger Woods - chơi ngày hạ màn không tồi. "Siêu Hổ" hoàn tất vòng ba với 65 gậy, trước khi cần 72 gậy để đi hết 18 hố cuối. Điểm -6 giúp Woods xếp đồng hạng 15 chung cuộc. Dù thứ hạng không cao nhưng cảm xúc từ huyền thoại người Mỹ vẫn rất ...

Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng

Chủ nhân của giải đấu - Tiger Woods - chơi ngày hạ màn không tồi. "Siêu Hổ" hoàn tất vòng ba với 65 gậy, trước khi cần 72 gậy để đi hết 18 hố cuối. Điểm -6 giúp Woods xếp đồng hạng 15 chung cuộc. Dù thứ hạng không cao nhưng cảm xúc từ huyền thoại người Mỹ vẫn rất lớn, trong đó có ghi điểm eagle ở hố 11.

Golf 24/7: Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng - ảnh 1

Tiger Woods vẫn tạo sức hút lớn

Xem Tiger Woods ghi điểm eagle hố 11 ngày cuối:

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Justin Thomas thảm họa mất chức vô địch

Thời tiết lạnh và lộng gió trong ngày Chủ Nhật ở sân Riviera khiến hầu hết các golfer sa sút thành tích. Thomas là một trong những người chơi tệ nhất, đánh 75 gậy (par 71). Thành tích tồi khiến Thomas bị đàn anh J.B Holmes qua mặt với cách biệt đúng một gậy. Golf thủ 25 tuổi người Mỹ cay cú nhưng cũng tự trách bản thân vì tuột mất cơ hội vàng.

Ngôi sao golf Sergio Garcia xin lỗi vì mất kiểm soát

Ở sự kiện diễn ra tại Ả Rập cách đây ba tuần, Garcia bị truất quyền thi đấu vì cố tình làm hỏng năm vùng green trên sân Royal Greens. Bên cạnh hành vi phá hoại green, Garcia còn nhiều lần thể hiện hình ảnh phản cảm tại vòng ba giải đấu thuộc European Tour. Mới đây anh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và các nhà tổ chức.

Golf 24/7: Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng - ảnh 2
Golf 24/7: Khoảnh khắc thiên tài của Tiger Woods, fan phát cuồng - ảnh 3


Garcia hối hận sau hành động mất kiểm soát

Tỷ phú golf Mỹ xin lỗi vì keo kiệt với “quân sư”

Hồi tháng trước, Matt Kuchar bị chỉ trích dữ dội vì đối xứ không xứng đáng với người vác gậy (caddie). Đó là tại giải Mayakoba Classic Mexico tháng 11/2018, golf thủ người Mỹ vô địch kiếm gần 1,3 triệu đô la và đáng lẽ caddie sẽ nhận 10% số này, nhưng thực tế thì rất ít ỏi, chỉ trả gần 3000 đô la.

Golfer người Florida vốn nhận 45 triệu đôla tiền thưởng, nhiều thứ 10 mọi thời đại, vì thế lên tiếng xin lỗi trấn an dư luận. “Trong vụ việc vừa qua, tôi từng nghĩ mình đã làm đúng thoả thuận với Ortiz. Nhưng sau khi tôi vô địch, thoả thuận đó không còn hợp lý. Sự hợp tác phải mang đến lợi ích cho đôi bên. Nhưng tôi đã không mang đến cho Ortiz điều anh ấy muốn. Tôi muốn sửa chữa sai lầm".