Golfer phải đánh vòng loại bất ngờ vô địch Texas Open

Thể thao 08/04/2019 - 12:54

Conners phải đánh vòng loại Texas Open từ thứ hai tuần trước. Với thành tích đăng quang tại sân TPC San Antonio, anh là golfer phải đánh vòng loại đầu tiên vô địch một sự kiện PGA Tour trong chín năm qua. Người gần nhất làm được điều này là Arjun Atwal tại Wyndham Championship 2010. Ba birdie trong năm hố cuối giúp golfer Canada đạt điểm -6 ở vòng cuối và có tổng điểm -20, ít hơn hai gậy so với nhì bảng Charley Hoffman. Conners, với chức vô địch Texas Open, giành luôn suất cuối cùng dự giải ...

Conners phải đánh vòng loại Texas Open từ thứ hai tuần trước. Với thành tích đăng quang tại sân TPC San Antonio, anh là golfer phải đánh vòng loại đầu tiên vô địch một sự kiện PGA Tour trong chín năm qua. Người gần nhất làm được điều này là Arjun Atwal tại Wyndham Championship 2010.

Ba birdie trong năm hố cuối giúp golfer Canada đạt điểm -6 ở vòng cuối và có tổng điểm -20, ít hơn hai gậy so với nhì bảng Charley Hoffman. Conners, với chức vô địch Texas Open, giành luôn suất cuối cùng dự giải Masters danh giá diễn ra tuần này.

Golfer phải đánh vòng loại bất ngờ vô địch Texas Open - ảnh 1

Conners mừng chức vô địch đầu tiên tại PGA Tour. Ảnh: AP.

"Vợ tôi nhận được email thông báo chúng tôi có thể hoàn tất thủ tục check in cho chuyến bay trở về nhà", golfer số 84 thế giới kể lại. "Tôi bảo cô ấy đừng check in vội. Vì chúng tôi sẽ có kế hoạch khác. Tuần này đáng ra tôi sẽ được nghỉ ngơi. Nhưng giờ thì không. Tôi hạnh phúc với điều đó".

Conners có vòng bốn Valero Texas Open giàu cảm xúc với 10 birdie và bốn bogey. Anh birdie ở bốn trong năm hố đầu, bogey liền bốn hố kế tiếp trước khi có thêm sáu birdie và ba điểm par ở nửa sau vòng.

Kim Si Woo giữ đỉnh bảng ở ba vòng đầu tiên, nhưng thành tích ngang chuẩn ở vòng cuối khiến golfer Hàn Quốc rớt xuống T4 với cùng điểm -15 như Brian Stuard.

Hai tên tuổi lớn nhất của giải, Rickie Fowler và Jordan Spieth, đều nằm ngoài top 10 chung cuộc. Fowler xếp T17 với điểm -10 còn Spieth chỉ đạt -7, đứng T30.

Nhân Đạt