Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đồng thuận ly hôn

Giải trí 15/07/2020 - 16:06

Vụ ly hôn ồn ào giữa cặp đôi đẹp của làng phim Hàn đã đi đến hồi kết sau gần 1 năm tranh cãi.

Chiều 15/7, Tòa án gia đình Seoul mở phiên tòa hòa giải thứ nhất cho vụ kiện yêu cầu ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Hai diễn viên không có mặt, chỉ có đại diện pháp lý của hai bên. Theo đó, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun thuận tình ly hôn và gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền công chúng vì những vấn đề cá nhân của hai người.

Theo luật, nếu hòa giải thành công, hồ sơ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được bác bỏ. Nếu hòa giải không thành công, tòa án sẽ đưa ra quyết định thuận tình ly hôn. Trong quá trình tòa án xử lý hồ sơ, nếu có mâu thuẫn và tranh chấp về quyền lợi, nghĩa vụ, tài sản, cặp đôi sẽ phải tiếp tục tiến hành thủ tục ly hôn thông qua một vụ kiện tụng ly hôn.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đồng thuận ly hôn - ảnh 1

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Trước đó, vào tháng 8/2019, cặp đôi đẹp nhất nhì làng phim Hàn gây sốc với tuyên bố tình cảm rạn nứt, kèm theo đó là loạt bài "bóc phốt", lời qua tiếng lại với nhau. Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun "thay lòng đổi dạ", ngược lại, Ahn Jae Hyun cũng chỉ trích Goo Hye Sun thiếu tôn trọng, đột nhập vào nhà anh lục lọi đồ đạc...

Hai ngôi sao đấu tố qua lại trên mạng xã hội, hé lộ cuộc hôn nhân nhiều bất đồng, tranh cãi. Đến tháng 9/2019, Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn. Một tháng sau đó, Goo Hye Sun đệ đơn kiện chống lại chồng cũ với các bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đồng thuận ly hôn - ảnh 2

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là một trong những cặp đôi đẹp của Kbiz.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác trong dự án phim Bác sĩ ma cà rồng (2015). Chỉ vài tháng sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi thông báo kết hôn vào đầu 2016. Quá trình yêu nhau đến tổ chức đám cưới của cả hai khá nhanh chóng nhưng câu chuyện tình yêu ngọt ngào và giản dị của họ vẫn được công chúng ủng hộ. Sau 3 năm kết hôn, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã phá vỡ hoàn toàn hình ảnh một cặp vợ chồng mặn nồng như phim ngôn tình bằng vụ chia tay ồn ào, lắm "drama".

Bee