Goo Hye Sun giữa lùm xùm ly hôn chồng trẻ: IQ vô cực hay kẻ khờ mộng mơ?

Tuổi Teen 06/09/2019 - 07:16

Diễn biến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng phức tạp. Mới đây Goo Hye Sun tiếp tục tung đòn tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, 'đằng trai' cũng chẳng vừa khi mượn tay Dispatch tung hê toàn bộ tin nhắn riêng tư của hai vợ chồng, từ thời còn mặn nồng đến khi cơm không lành canh chẳng ngọt. Netizen cũng đang rất bối rối, không biết gió chiều ...

Diễn biến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng phức tạp. Mới đây Goo Hye Sun tiếp tục tung đòn tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, 'đằng trai' cũng chẳng vừa khi mượn tay Dispatch tung hê toàn bộ tin nhắn riêng tư của hai vợ chồng, từ thời còn mặn nồng đến khi cơm không lành canh chẳng ngọt. Netizen cũng đang rất bối rối, không biết gió chiều nào để còn xoay theo chiều ấy.

Goo Hye Sun có IQ 'vô cực', khi đã cạn tình thì đạp kẻ thù xuống tận đáy vực?

Ngày 18/8, netizen Hàn và nhiều nước lân cận (trong đó có Việt Nam) nhốn nháo vì tin tức ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun. Cặp đôi này tuy không nổi đình đám bằng cặp Song Hye Kyo - Song Joong Ki nhưng lại khiến netizen Hàn sốc nặng và tin tức còn được quan tâm gắt gao hơn cả việc Song - Song ly hôn.

Nguyên nhân là vì trước đó, cặp Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục 'diễn' cảnh cặp vợ chồng ngôn tình hạnh phúc trước ống kính truyền thông. Cả hai cũng không hề có dấu hiệu rạn nứt hay tin đồn ly hôn nào trước khi Goo Hye Sun đơn phương úp mở về việc ly hôn.

Goo Hye Sun được cho là cao tay khi tung đòn phủ đầu khiến chồng không kịp trở tay. 

Ly hôn nhưng nhất định không chịu thiệt.

Kẻ khờ mộng mơ không vượt qua được hiện thực trần trụi của cuộc sống hôn nhân?

Từ một người vợ đáng thương được cả cộng đồng mạng bênh vực, càng lúc Goo Hye Sun càng khiến người ta phát mệt với 'drama' ly hôn dằng dai như phim truyền hình nhiều tập của mình. Goo Hye Sun có phần trẻ con khi lúc tuyên bố dứt khoát ly hôn, lúc không vì còn vướng tranh chấp thú cưng.

Sau khi 'hung thần' Dispatch tung ra những đoạn chat kèm phân tích kỹ lưỡng, netizen lại có xu hướng đổi chiều, quay ra chỉ trích Goo Hye Sun và tỏ ra tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun.

Lý do Goo Hye Sun không muốn ly hôn nữa là vì Ahn Jae Hyun độc chiếm thú cưng. 

Dispatch công khai toàn bộ tin nhắn gây bất lợi cho Goo Hye Sun.

Phải chăng khi bước vào hôn nhân, Goo Hye Sun mới sáng mắt ra vì màu hồng thuở yêu đương bay biến đi đâu mất, chỉ còn màu cháo lòng nham nhở. Vấn đề Goo Hye Sun đã và đang gặp phải là vấn đề của mọi cặp vợ chồng. Theo đó chồng cô càng ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt, không còn tình cảm như trước, mặc kệ cô với những nghi ngờ, ghen tuông.

Goo Hye Sun cũng không thể chịu đựng được việc chồng không chia sẻ việc nhà, sống bừa bộn, nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng với đồng nghiệp. Cô thậm chí còn soạn hẳn bộ quy tắc ứng xử dành cho chồng khiến mọi ông chồng đều bất giác toát mồ hôi.