Google Pixel 3a xuất hiện thêm phiên bản màu tím mộng mơ

Công nghệ 28/04/2019 - 17:26

Vào hai ngày trước, Pixel 3a đã được đăng tải hình ảnh phiên bản màu trắng tinh khôi. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm sắp ra mắt của Google còn có thêm một phiên bản khác. Pixel 3a là chiếc smartphone mới của Google hứa hẹn có giá bán phải chăng, rút gọn về cấu hình nhưng vẫn giữ lại tính năng đỉnh trên Pixel 3 đó là khả năng chụp ảnh rất tốt. Cụ thể, giới thạo tin lại chia sẻ thêm hình ảnh phiên bản Pixel 3a màu tím nhưng đây được coi là màu dần chuyển sang tím hơn là màu tím. Phần mặt lưng ...

Vào hai ngày trước, Pixel 3a đã được đăng tải hình ảnh phiên bản màu trắng tinh khôi. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm sắp ra mắt của Google còn có thêm một phiên bản khác.

Pixel 3a là chiếc smartphone mới của Google hứa hẹn có giá bán phải chăng, rút gọn về cấu hình nhưng vẫn giữ lại tính năng đỉnh trên Pixel 3 đó là khả năng chụp ảnh rất tốt.

Cụ thể, giới thạo tin lại chia sẻ thêm hình ảnh phiên bản Pixel 3a màu tím nhưng đây được coi là màu dần chuyển sang tím hơn là màu tím. Phần mặt lưng cũng chia ra làm phần khác nhau, phần trên là màu tím nhạt và ở phần dưới thì màu tím này càng nhạt hơn, khá giống màu trắng.

Google Pixel 3a xuất hiện thêm phiên bản màu tím mộng mơ - ảnh 1 Google Pixel 3a xuất hiện thêm phiên bản màu tím mộng mơ - ảnh 2

Ở cạnh phải của Pixel 3a phiên bản màu tím có một nút nguồn màu vàng so với nút nguồn màu cam trên Pixel 3a màu trắng.

Một sự khác biệt nữa giữa hai phiên bản này là là logo chữ G, phiên bản màu tím thì phần logo này in màu đậm hơn so với phiên bản màu trắng thông thường. Chúng ta đã biết rằng cả Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có cùng kiểu dáng và màu sắc, sự khác biệt chỉ đến từ thông số cấu hình, màn hình và dung lượng pin.

Dự kiến, bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ ra mắt vào ngày 7/5, cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina