Granit Xhaka chính thức trói chặt trái tim siêu mẫu nóng bỏng

Giới trẻ 08/07/2017 - 06:47

Vậy là khoảng 1 năm sau khi đính hôn, tiền vệ người Thụy Sỹ Granit Xhaka và cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng Leonita Leka cũng chính thức làm đám cưới. Vậy là khoảng hơn 1 năm sau khi đính hôn, tiền vệ người Thụy Sỹ Granit Xhaka và cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng Leonita Leka cũng chính thức làm đám cưới. Granit Xhaka cầu hôn bạn gái siêu mẫu từ năm ngoái, đến nay đám cưới đã chính thức diễn ra Tháng 4 năm ngoái, chân sút đang thuộc biên chế Arsenal, Granit Xhaka đã ...

Vậy là khoảng 1 năm sau khi đính hôn, tiền vệ người Thụy Sỹ Granit Xhaka và cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng Leonita Leka cũng chính thức làm đám cưới.

Vậy là khoảng hơn 1 năm sau khi đính hôn, tiền vệ người Thụy Sỹ Granit Xhaka và cô bạn gái siêu mẫu nóng bỏng Leonita Leka cũng chính thức làm đám cưới.

no image

Granit Xhaka cầu hôn bạn gái siêu mẫu từ năm ngoái, đến nay đám cưới đã chính thức diễn ra

Tháng 4 năm ngoái, chân sút đang thuộc biên chế Arsenal, Granit Xhaka đã khoe ảnh cầu hôn bạn gái xinh đẹp Leonita Leka trên mạng xã hội Instagram. Giờ đây, anh đã chính thức “đưa nàng về dinh”. Đám cưới của cặp đôi này nhanh chóng được hoàn tất trước giải đấu mới, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi còn lại để đi hưởng tuần trăng mật.

no image

Được biết, Granit Xhaka và cô bạn gái lâu năm đã dày công lên kịch bản để chụp được bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội, NHM đã dành không ngớt lời khen ngợi và chúc mừng cho họ.

no image

Cặp đôi này đã có thời gian dài gắn bó, tình cảm mặn nồng, hầu như không xảy ra vụ lùm xùm nào. Theo như thông tin mà báo giới “đào mộ” được, siêu mẫu xinh đẹp Leonita Leakaj cũng là người gốc Kosovo (Albania). Không chỉ sở hữu thân hình quyến rũ với số đo ba vòng chuẩn, Leonita còn rất giỏi ngoại ngữ. Cô có thể nói được cả tiếng Anh, tiếng Albania và tiếng Đức.

no image

no image

no image

Theo TTVN