GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục”

Pháp Luật 08/04/2021 - 17:49

Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhập gia tùy tục hội tụ người chơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới , cùng các nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt trò chuyện, trao đổi về sự khác biệt văn hóa và câu chuyện trải nghiệm thú vị, hài hước tại Việt Nam.

Thông qua chương trình, khán giả không chỉ hiểu hơn về sự khác biệt văn hóa giữa Việt Nam và nước bạn, mở mang kiến thức về phong tục các nước, mà còn thêm yêu quý, cảm thông và giúp đỡ bạn bè quốc tế “ nhập gia tùy tục ” tại Việt Nam. Bằng việc lồng ghép những tình huống dí dỏm, hài hước , chương trình hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười thú vị, giúp bạn bè quốc tế hiểu được những nét thuần phong mỹ tục, từ đó thêm yêu văn văn hóa, con người Việt.

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 1

Quy tụ dàn sao Việt và khách mời đình đám từ nhiều quốc gia

Chương trình có sự tham dự của các nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu thích hiện nay: danh ca Thanh Hà, siêu mẫu Võ Hoàng Yến , siêu mẫu Hà Anh , fashionista Châu Bùi, diễn viên Elly Trần , ca sĩ Võ Hạ Trâm ,… Điểm chung của các nghệ sĩ này chính là họ từng sinh sống, làm việc tại nước ngoài trong một thời gian hoặc hẹn hò, kết hôn với một người khác quốc tịch. Các nghệ sĩ sẽ chia sẻ những góc nhìn mới mẻ của người Việt Nam khi “giao thoa” với văn hóa học tập, làm việc tại nước ngoài cũng như trải lòng về những “cú sốc” văn hóa họ gặp phải trong chuyện hẹn hò, kết hôn với người ngoại quốc.

Nhập gia tùy tục quy tụ dàn khách mời đình đám, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới . Họ là những ca sĩ, youtuber, vlogger đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi: ca sĩ Han Sara đến từ Hàn Quốc; Brandon Hurley, còn được biết đến với biệt danh Phúc Mập đến từ Mỹ; Joshua Ryan – Luân Vũ, người Mỹ gốc Bồ Đào Nha; anh chàng Nigeria Cee Jay; người mẫu Pháp gốc Nga – Micka Chu; người mẫu Saleem Hammad – Đại sứ Hữu nghị vì hòa bình Hà Nội đến từ Palestine… cùng nhiều khách mời đến từ những quốc gia khác.

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 2

Một số khách mời của chương trình.

Chương trình được dẫn dắt bởi host Đinh Tiến Dũng và MC Dustin Phúc Nguyễn. Là những nghệ sĩ có vốn sống và kiến thức phong phú, cũng như đã từng trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới , cặp đôi host Đinh Tiến Dũng – Dustin Phúc Nguyễn sẽ cùng đồng hành và gợi mở nhiều nét đặc biệt và khác biệt trong văn hóa các nước từ chia sẻ của người chơi.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám như Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Top Chef, Hành lý tình yêu …

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 3

Host Đinh Tiến Dũng và MC Dustin Phúc Nguyễn.

Mỗi tập Nhập gia tùy tục sẽ 6 nhân vật bao gồm 3 nam, 3 nữ đến từ các quốc gia có nền văn hóa và lối sống khác nhau và một nghệ sĩ người Việt Nam. Họ sẽ chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm, trải nghiệm dưới góc nhìn của nền văn hoá, quốc gia nơi họ sinh ra và lớn lên xoay quanh các chủ đề về cuộc sống như: Tiền – Đàn ông luôn là người trả tiền?; Sắc đẹp – Có nhan sắc sẽ đổi đời?; Ăn uống – Những món ăn kỳ lạ tại Việt Nam và các nước;… hay các chủ đề về hôn nhân – gia đình như: Cách tổ chức đám cưới ở các quốc gia, Chuyện bếp núc, Trụ cột tài chính gia đình, Trầm cảm sau sinh, Cách nuôi dạy con cái,…

Bên cạnh đó, các khách mời cũng sẽ cùng tham gia một trò chơi dân gian của Việt Nam để trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa nước ta.

Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 09/4/2021.

Nhập gia tùy tục: Gameshow hấp dẫn sắp lên sóng VTV3

Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ được phát sóng số đầu tiên vào 20h30 thứ Sáu ngày 9/4 trên kênh VTV3.

Từ ngày 9/4, game show mới Nhập gia tùy tục sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 6 hàng tuần. Với sự tham gia của người chơi nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cùng một khách mời nghệ sĩ, chương trình sẽ mang đến góc nhìn thú vị về văn hóa đặc sắc của đất nước.

Đến từ các nước Hàn Quốc, Pháp, Nga... các khách mời Nhập gia tùy tục có một điểm chung là nói được tiếng Việt và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Với sự dẫn dắt của MC Đinh Tiến Dũng cùng Dustin Phúc Nguyễn, nhiều chủ đề như ẩm thực Việt, đám cưới... đều được các khách mời chia sẻ cởi mở.

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 4

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 5

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 6

GS “Cù Trọng Xoay” trở thành host chương trình mới toanh “Nhập gia tùy tục” - ảnh 7

Thông qua tiều phẩm và các trò chơi dân gian, người nước ngoài đã hiểu hơn về văn hóa Việt và khán giả Việt Nam có thể hiểu hơn về cộng đồng người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Sáu ngày 9/4 trên kênh VTV3.

Ngắm chiếc váy độc đáo của Công Trí "hút hồn" Thanh Hằng, Châu Bùi và Rosé Một điều vô cùng đặc biệt nữa là không chỉ Rosé mà siêu mẫu Thanh Hằng và Châu Bùi cũng đã từng diện mẫu đầm thiết kế vô cùng đặc biệt này. Sau khi MV On The Ground ra mắt thì mới đây Rosé (Black Pink) tiếp tục...

Chia sẻ