Guardiola tự tin dẹp bỏ ''kẻ nổi loạn'' Lyon

Thể thao 15/08/2020 - 21:36

HLV Pep Guardiola tin rằng Man City đã sẵn sàng để đánh bại

Guardiola tự tin dẹp bỏ ''kẻ nổi loạn'' Lyon - ảnh 1 HLV Pep Guardiola.

Trước đối thủ giàu truyền thống nhất lịch sử Champions League là Real, Man City đã có 2 trận đấu thực sự xuất sắc để cùng giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và có tấm vé vào tứ kết. Đối thủ của thầy trò HLV Pep Guardiola ở vòng đấu này là Lyon, đội bóng được xem là "kẻ nổi loạn", khi đánh bại ứng cử viên vô địch Juventus tại vòng 1/8.

Phát biểu trước trận tứ kết ở Lisbon vào đêm nay, Guardiola nói: "Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đây là một trận đấu loại trực tiếp, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Áp lực sẽ có, nhưng nó sẽ dành cho tất cả các đội khác. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng".

Các trận đấu còn lại của Champions League sẽ diễn ra chỉ trong 1 trận đấu tại Lisbon và điều này có thể phù hợp với Man City, vì họ đã 3 lần liên tiếp vô địch cúp Liên đoàn Anh và FA Cup dưới thời Guardiola theo thể thức như thế.

"Nó khá khác biệt. Khi bạn chơi trận lượt đi, bạn có một mắt ở trận lượt về. Nhưng khi chúng tôi thi đấu ở FA Cup hoặc Carabao Cup, chúng tôi đã quen với điều đó. Không có cơ hội thứ hai - bạn có thể đi tiếp hoặc bị loại. Cách tiếp cận rất khác", HLV Guardiola kết luận.

Guardiola tự tin dẹp bỏ ''kẻ nổi loạn'' Lyon - ảnh 2
 
 
Theo Quang Minh/Bongdaplus